[ Trending ] Thấy được kiếm tiền online như thế nào từ hiện tượng Youtube ” Khá Bảnh “

[ Trending ] Thấy được kiếm tiền online như thế nào từ hiện tượng Youtube " Khá Bảnh " 1

Theo dòng sự kiện Ngô Bá Khá – Khá Bảnh bị bắt, và kênh youtube của Bảnh đã bị xóa khỏi hệ thống. Chúng ta cùng review lại độ hot của nó : 

Name : Ngô Bá Khá – 1993

Address : trú tại xã Tam Sơn – Từ Sơn, Bắc Ninh

Youtube ID : Khá Bảnh 

Subscribe : 2.015.574 

Grade : A- 

Rank youtube : 1320 th

Monthy earning : 15.3 – 244.7 k$ 

Trung bình mỗi ngày kênh của Khá Bảnh có thêm 11.500 subscriber và 2,17 triệu lượt xem, mỗi tháng có hơn 345.000 và 65,2 triệu lượt xem.

Do đó, số tiền mà YouTube trả cho Ngô Bá Khá cũng khá “khủng”, dao động trong khoảng từ 15.300 USD – 244.700 USD, tương đương với 355 triệu – 5,67 tỷ đồng/tháng. 

 Trong trường hợp duy trì liên tục được lượng người xem như vậy, Ngô Bá Khá sẽ có thể kiếm về từ 183.500 USD đến 2,9 triệu USD mỗi năm, tương đương từ 4,25 tỷ – 67,2 tỷ đồng.

Những con số bạn có thấy ấn tượng không nào ? 

Dưới đây là hình ảnh nút vàng của kênh youtube Khá Bảnh, mơ ước của không ít tuber khắp thế thời 😀

[ Trending ] Thấy được kiếm tiền online như thế nào từ hiện tượng Youtube " Khá Bảnh " 2

Bây giờ chúng ta sẽ phân tích 5 lý do vì sao Bảnh lại hút view như vậy : 

1. Xây dựng thế giới xã hội đen như trong film ảnh : 

Xem kênh Bảnh sẽ thấy một nhân vật đại ca giang hồ, ngày ngày là những cuộc ăn chơi bất tận, thác loạn, đấm đá … nó kích thích trí tưởng tượng trong mỗi người, tăng độ tò mò và dễ dàng ấn Subscribe. 

2. Hướng khách hàng mục tiêu tốt

Khách hàng mục tiêu ở đây không ai khác là các cô cậu học sinh 9x, 2k .. đang trong tuổi ăn tuổi chơi và dễ bị định hướng lệch lạc. 

Mà giới trẻ đang là lực lượng công dân mạng hùng hậu nhất cả về số lượng và thời lượng xem, view, chia sẻ trên Facebook, youtube. 

3. Tạo mâu thuẫn tốt để kích thích dư luận tự PR free cho mình

Những scandal trái chiều, kiểu như video ra tù của Bảnh thu hút đến 12 triệu view, báo chí tốn không ít giấy mực cho hiện tượng này. Vô hình chung làm tăng PR, tương tác cho kênh youtube của Bảnh. 

4. Gia nhập thị trường ngách riêng, ít cạnh tranh 

Với những video chủ đề bạo lực, phá phách, ăn chơi … thì quá ít các youtuber hướng tới. Nên cũng dễ hiểu kênh của Bảnh phất lên nhanh chóng với lượng Sub tăng hàng nghìn mỗi giờ. 

Các trang web cờ bạc online cũng tranh thủ liên hệ quảng cáo hướng tới đối tượng mục tiêu qua Bảnh. Thu nhập vì thế tăng theo cấp số nhân.

5. Tạo được thương hiệu riêng, nổi bật 

Với kiểu tóc, cách ăn mặc, xăm trổ khá lập dị kiểu ” Trẻ trâu ” .. Bảnh dễ dàng được nhận diện thương hiệu. Đi kèm là những câu slogan hút hồn giới trẻ kiểu ấn tượng – dễ thuộc dễ nhớ . 

Ngoài ra những clip bay lắc ở Bar, điệu múa quạt sở trường của Bảnh cũng làm bao học trò si mê. Có cô bé còn biểu diễn ở cuộc thi Olympia danh giá đó thôi ..  😀

… 

Qua bài phân tích này tôi không hề muốn cổ xúy các bạn trẻ theo phong cách của Khá Bảnh, tôi chỉ muốn các bạn nhìn dưới góc độ của một người muốn đi kiếm tiền online. Hãy biết chắt lọc những tinh hoa của thành công và bạn sẽ đến gần hơn với nó. 

Hãy nhìn một sự việc dưới nhiều góc độ, khen có, chê có .. rồi bạn sẽ ngày càng trưởng thành hơn. Good luck 2 you ! 

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x