[ Sách hay ] Trên đường băng pdf Tony buổi sáng

Nếu bạn đang cảm thấy cuộc sống bế tắc, thấy mình lạc lối .. hãy cùng Tony đọc cuốn trên đường băng pdf để lấy lại cân bằng trong cuộc sống nhé. 

Trên đường băng pdf

trên đường băng pdf

Giới thiệu 

Trên Đường Băng pdf là cuốn sách tập hợp những bài viết được tích hợp trên Facebook của Tony Buổi Sáng. Nhưng khác với một tập tản văn thông thường hay thấy, cuốn sách này có phần nghiêng về dòng sách kỹ năng nhiều hơn.

Các bài viết được chọn lọc và tổng hợp với nhiều mục đích, chủ đề nhằm đem lại cho đọc giả kiến thức, động lực và năng lượng sống cho những người trẻ khi bước vào đời.

Nội dung tóm tắt

Cuốn sách Trên đường băng pdf là cuốn sách nên gối đầu các bạn trẻ đang chạm người rời ghế học phổ thông để bước ra ngoài xã hội. 

Cuốn sách giúp các bạn trẻ hoàn thiện bản thân, có cái nhìn tích cực hơn về cuộc sống. 

Nội dung được chia làm 3 phần rõ ràng bao gồm: Chuẩn bị hành trangTrong phòng chờ sân bay và Lên máy bay. Với 3 phần được chia cụ thể tương ứng với 3 giai đoạn khác nhau mà bất cứ người trẻ nào cũng phải trải qua khi cất cánh bay vào cuộc đời.

Đối với Tony dù bạn là ai, dù bạn tốt nghiệp Cử nhân, Thạc sĩ hay chỉ học đến lớp 9 đều có thể thành công nếu như biết nỗ lực hết sức mình. Chỉ cần bạn đáp ứng yêu cầu cơ bản là đừng cắm mặt vào Facebook, Zalo hay những mạng xã hội khác.

Cuộc đời còn nhiều thứ tốt đẹp để khám phá thì việc gì cứ ngồi mài mông trên thế giới ảo giờ này qua giờ nọ. Trích lời của một thanh niên đã từng ngồi máy tính suốt ngày. Chúng mình còn trẻ thì cứ bay đi, đừng ở mãi chiếc ao làng Việt Nam để rồi sau này hối hận mình đã không chịu NGHĨ KHÁC – LÀM KHÁC.

Tải sách hay trên đường băng

sách hay tony buổi sáng

Bạn tải bản trên đường băng pdf full link Google Drive tại đây : 

Tặng bạn bài thơ để cùng suy ngẫm với Tony buổi sáng : 

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn

Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng?

Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng?

Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán?

Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán?

Trên đường băng sân bay mỗi đời người.

Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.”

Xem thêm : 

 

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x