[ Ebook ] Sách con cái chúng ta đều giỏi pdf file

Cuốn sách con cái chúng ta đều giỏi pdf file của tác giả Adam Khoo, sẽ đánh thức tiềm năng của lũ trẻ nhà bạn bằng phương pháp giáo dục khoa học nhất. 

Giới thiệu sách ” Con cái chúng ta đều giỏi pdf ” 

con cái chúng ta đều giỏi pdf

Tác giả 

Adam Khoo một trong 25 người giàu nhất dưới tuổi 40 của Singapore, tác giả của những quyển sách bán chạy nhất và cũng là chuyên gia đào tạo hàng đầu.

Với nỗ lực tự thân, Adam Khoo đã trở thành triệu phú năm 26 tuổi. Ông đang sở hữu bốn công ty trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo, quảng cáo và tổ chức sự kiện với tổng doanh thu hàng năm lên đến 30 triệu USD. Ngoài ra, Adam cũng là một chuyên gia tư vấn hàng đầu trong lĩnh vực tài chính, tiếp thị, quản trị, lãnh đạo và phát huy tiềm năng con người.

Khi 12 tuổi, Adam bị coi là một đứa trẻ lười biếng, ngu dốt, gần như chậm tiến và không có hy vọng. Trước khi vào trường tiểu học, cậu bé ghét việc đọc sách, chỉ thích chơi game và xem TV. Do không chịu học, hàng loạt điểm F càng khiến cậu bé thấy ghét giáo viên, ghét việc học, và thậm chí là căm ghét trường học. Khi đang học lớp 3, cậu bé bị đuổi khỏi trường và phải chuyển đến học ở một nơi khác.

Nội dung chính của sách

Cho dù bạn là một bậc cha mẹ, thầy cô giáo hay người nuôi dưỡng trẻ, nếu những câu nói trên quen thuộc đối với bạn, thì không có gì ngạc nhiên khi việc giao tiếp giữa bạn với con trẻ trở thành một cuộc chiến không ngưng nghỉ mỗi ngày.


Và đó là lý do tại sao quyển sách “Con cái chúng ta đều giỏi pdf” đến tay bạn, một quyển sách chứa đựng những bí quyết giao tiếp hiệu quả với con cái và các phương pháp dạy chúng biết suy nghĩ có trách nhiệm, có động lực vươn lên và lẽ tất yếu là sẽ thành công hơn trong học đường lẫn cuộc sống.


Sau khi chia sẻ những kỹ năng, kinh nghiệm vươn lên từ một học sinh “đần độn” trở thành học sinh “dẫn đầu” của chính bản thân mình trong quyển sách “Tôi tài giỏi, bạn cũng thế!”, bây giờ Adam Khoo lại gói ghém kinh nghiệm của 15 năm đào tạo thành công những đứa trẻ từ “bất trị” trở thành “con ngoan trò giỏi” của mình trong quyển sách “Con cái chúng ta đều giỏi”.

Cha mẹ sẽ học được cách:


– Giải phóng tài năng tiềm tàng trong con bạn

– Tạo mối quan hệ tốt đẹp với con bạn và tác động tích cực đến tư tưởng của chúng

– Giúp con bạn có được suy nghĩ của người thành công

– Nuôi dưỡng lòng tự trọng và sự tự tin trong con bạn

– Khiến con bạn lắng nghe và hợp tác với bạn một cách vui vẻ


Đồng thời sẽ khám phá được:


– Làm thế nào mà một đứa trẻ trở thành một học sinh đạt toàn điểm mười

– Đâu là niềm tin và thói quen của những bậc cha mẹ thành công

– Bí quyết xây dựng quyết tâm vươn tới thành công nơi con bạn.

– Các phương thức kỷ luật hiệu quả để cả nhà cùng thắng.

Tải ngay sách Con cái chúng ta đều giỏi pdf file 

Link Google Drive siêu nhanh : 

Đồng tác giả Adam Khô có “Tôi tài giỏi, bạn cũng thế!” và “Con cái chúng ta đều giỏi pdf” là một bộ sách không thể thiếu dành cho những bậc cha mẹ/thầy cô giáo mong muốn hiểu được con cái và học sinh của mình, đồng thời mang lại cho chúng những gì tốt đẹp nhất.

Xem thêm : 

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x