[ Day 9 ] Top 10 app kiếm tiền online hot nhất 2019

[ Day 9 ] Top 10 app kiếm tiền online hot nhất 2019 1

Trong khoảng 3 năm trở lại đây, các app kiếm tiền trên điện thoại ngày càng phổ biến.

Đi kèm với smartphone thì ” App kiếm tiền ” hay ” ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại ” cũng đang là hot trend. 

Với ưu điểm của phương pháp kiếm tiền này là bạn có thể có thêm thu nhập mọi lúc mọi nơi, chỉ cần có internet và 1 chiếc smart phone. 

Sau đây tôi sẽ chia sẻ top 10 ứng dụng kiếm tiền phổ biến nhất, đơn giản nhất trên điện thoại năm 2019.

1. Ứng dụng thanh toán điện tử Momo.

[ Day 9 ] Top 10 app kiếm tiền online hot nhất 2019 2

Kiếm tiền với ví điện tử .

Momo.

Ví điện tử MoMo (Mobile Money) là ứng dụng thanh toán mobile rất tiện lợi, mọi người thường xuyên dùng nó để : Mua thẻ điện thoại (Được chiết khấu từ 3% – 5% ). Thanh toán điện/nước/Internet hàng tháng, mua vé xem phim, vé máy bay, thanh toán The Coffee House.

Tôi thích nhất ở MoMo là khả năng “thanh toán 1 chạm” với smart phone cực nhanh.

Hiện MoMo đang chi rất nhiều tiền để gia tăng thị phần, và bạn có thể sở hữu số tiền này bằng 2 cách dưới đây.

 • Tải Momo & liên kết với tài khoản ngân hàng: Nhập mã giới thiệu 0978866105 nhận được 100k. Ai cũng làm được nhưng chỉ được 1 lần duy nhất.
 • Giới thiệu người khác sử dụng MoMo & liên kết tài khoản ngân hàng giống như bạn: Bạn và người được mời đều nhận được 100k/người. KHÔNG GIỚI HẠN số tiền bạn nhận được vì vậy bạn mời nhiều được nhiều.

Bạn có thể kiếm 100k với Momo nếu sử dụng mã giới thiệu 0978866105 và liên kết với tài khoản ngân hàng Vietcombank. Techcombank, BIDV. 

Như vậy, chỉ với khoảng 5 phút đăng ký là bạn đã có thể kiếm ngay 100k đầu tiên. Hơn thế nữa, khi bạn giới thiệu được mỗi một khách hàng sử dụng ví điện tử MoMo bạn sẽ được thưởng 100.000đ. Tức là giới thiệu được 100 người bạn sẽ nhận được 10 triệu, 1000 người được 100 triệu. 

Khi sử dụng mã giới thiệu của tôi, có thắc mắc khó khăn gì tôi sẽ hỗ trợ bạn nhiệt tình và không quên bonus lại bạn 50k nhé, nhanh nhanh nào :D.

2. App – ứng dụng đọc báo VN ngày nay 

[ Day 9 ] Top 10 app kiếm tiền online hot nhất 2019 3

Nghe rất đơn giản phải không nào, bạn chỉ cần đọc báo và rinh xu về để nạp thẻ điện thoại hoặc chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng. 

Bạn có thể tải App VN Ngày Nay trực tiếp từ CH Play hoặc App Store hãy sử dụng mã giới thiệu: 8ND52 để nhận được nhiều ưu đãi nhất.

Số tiền bạn kiếm được từ ứng dụng VN Ngày Nay có thể lên tớ vài triệu mỗi tuần (Chi tiết hướng dẫn kiếm tiền mình để ở phía dưới nhé).

 1. Đọc báo hàng ngày kiếm tiền: Ít nhưng dễ. Phần lớn mình dành thời gian đọc báo để kiếm EXP giúp nhanh lên cấp cao.
 2. Tham gia game kiếm tiền: Số tiền bạn kiếm được từ chơi game trong ứng dụng VN Ngày Nay có thể lên tới 4000 đồng sau mỗi ván thi đấu. mỗi ván thi đấu mất khoảng 3 – 4 phút.
 3. Làm nhiệm vụ kiếm tiền: Mức độ vừa vừa  số tiền cũng nhận được là vừa phải.
 4. Giới thiệu bạn bè : Đây là cách tuyệt vời để bạn tạo ra thu nhập thụ động cho mình và cũng là cách kiếm được tiền nhiều nhất trong App VN Ngày Nay.
 5. Chăm sóc cây phát tài: Giống như bạn chơi game nông trại vậy nhưng cây phát tài có thể giúp bạn thu hoạch được tiền thật. Mỗi lần thu hoạch có thể lên tới vài trăm nghìn sau vài giờ đồng hồ nếu như bạn biết gia tăng điểm kinh nghiệm của mình.
 6. Viết báo kiếm tiền : Nếu bạn có năng khiếu viết lách và kiến thức am hiểu sâu về một lĩnh vực nào đó. Ví dụ như âm nhạc, bóng đá, tài chính, sức khỏe … với nhuận bút lên đến 500 k/ bài nhé.

3. Ứng dụng xem video quảng cáo kiếm tiền Veuu

[ Day 9 ] Top 10 app kiếm tiền online hot nhất 2019 4

App kiếm tiền nước ngoài bằng cách xem những đoạn Video ngắn giải trí, hài hước, sáng tạo. Chia sẻ từ cộng đồng người sử dụng được sáng lập bởi các bạn trẻ tại California, Hoa Kỳ.

Tuy mới xuất hiện hồi đầu tháng 6/2018 trên cửa hàng Google Play và Appstore. Nhưng Veeu đã nhận được sự đánh giá rất cao từ người sử dụng, rating cực kỳ cao và mình đánh giá điều đó rất tuyệt.

Bạn có thể kiếm tiền với Veeu App bằng những cách sau:

 1. Nhận thưởng hàng ngày, hàng giờ: Mỗi ngày đăng nhập bạn sẽ nhận được Coins, ngoài ra có thêm phần Treasure Box . Nhận Coins hàng giờ (khoảng 30 – 40 Coins cho mỗi lần nhận).
 2. Xem video kiếm tiền: Mỗi phút xem Video bạn nhận được từ 1 – 5 Coins.
 3. Lucky – Spin: Quay số trúng thưởng tỷ lệ trúng thưởng rất cao luôn.
 4. Làm nhiệm vụ kiếm tiền: Share video (500 Coins/ngày), Comment tiêu biểu (150 Coins/ngày), xem video chăm chỉ (150 Coins/ngày) …
 5. Nhận 5000 Coins miễn phí: Bằng cách nhập mã giới thiệu 1XV8GB.
 6. Mời bạn bè tham gia xem video: Mỗi người bạn giới thiệu thành công bạn sẽ nhận được 5000 Coins.

Xu sẽ được sử dụng để đổi lấy tiền mặt rút về PayPal, với tỉ giá như sau:

 • 150.000 Xu = $15 = 350 000 Vnđ.
 • 300.000 Xu = $30 = 700 000 Vnđ.

Bạn tham khảo cách đăng ký và rút tiền Paypal ở đây.  

4. Ứng dụng đọc báo : Báo mới 

[ Day 9 ] Top 10 app kiếm tiền online hot nhất 2019 5

Báo Mới chính là một app đọc báo điện tử lớn nhất Việt Nam hiện nay. Cũng giống như app VN Ngày Nay. Để thu hút người đọc Báo Mới cũng tặng thưởng Xu cho người đọc và giới thiệu bạn bè sử dụng.

Xu được dùng để đổi lấy thẻ cào điện thoại, với tỉ lệ quy đổi là 500 = thẻ cào 10k, 2500 xu = thẻ cào 50k.

Việc kiếm tiền chính từ Báo Mới đó chính là giới thiệu bạn bè download, sử dụng app Báo Mới.

Khi bạn giới thiệu được mỗi một người tải và cài đặt app Báo Mới qua link giới thiệu của bạn. Thì cả bạn và người được giới thiệu đều nhận được 100 xu, tức bằng 2000 đ.

5. Kiếm tiền với ứng dụng Mofiin 

[ Day 9 ] Top 10 app kiếm tiền online hot nhất 2019 6

Ứng dụng Mofiin cũng là một app báo điện tử, cho phép bạn kiếm tiền bằng việc đọc báo, bình luận, chia sẻ tin tức, giới thiệu bạn bè và làm các nhiệm vụ xem quảng cáo….để kiếm lấy điểm MOFI.

Điểm MOFI này dùng để quy đổi lấy tiền rồi có thể mua thẻ cào điện thoại hoặc các sản phẩm khác có trên Mofiin. 1 MOFI = 50 vnđ.

Quy đổi các chỉ số thưởng trên Mofiin như sau:

 • Mỗi lần chia sẻ tin tức: + 0.3 MOFI. Giới hạn mỗi ngày chia sẻ tối đa 100 lần.
 • Mỗi lần bình luận bài viết: + 0.2 MOFI. Bình luận phải có nghĩa, tối thiểu 50 kí tự. Giới hạn mỗi ngày 100 bình luận.
 • Đọc mỗi bài tin tức: + 0.1 MOFI. Giới hạn mỗi ngày đọc 1000 tin tức, mỗi tin đọc ít nhất 2/3 trang, đọc tối thiểu 15 giây.
 • Giới thiệu mỗi bạn bè sử dụng: + 40 MOFI.
 • Đăng ảnh vui: + 40 MOFI. Giới hạn mỗi ngày đăng tối đa 10 ảnh.
 • Hoàn thành mỗi nhiệm vụ (thường là xem quảng cáo): + từ 0.1 – 5 MOFI.
 • Thăng hạng TIER : Khi đặt TIER 10 bạn sẽ kiếm được 100.000 MOFI, tương đương với số tiền thưởng 5 triệu đồng.

6. Mạng xã hội chia sẻ KWai

Kwai là một ứng dụng mạng xã hội chia sẻ video ngắn, clip vui nhộn được tích hợp sẵn các sticker, hiệu ứng, âm thanh. Giúp bạn tạo ra những clip ngắn vô cùng độc đáo, vui nhộn và đáng yêu.

Quan trọng hơn, bạn sẽ được trả tiền dựa trên số lượt xem, lượt like, lượt bình luận…trên các clip do bạn tạo ra.

Sau khi download cài xong, bạn mở ứng dụng đó lên rồi đăng nhập bằng tài khoản Google, Facebook, Zalo hoặc đăng ký mới bằng số điện thoại…rồi sử dụng thôi.

Cách kiếm tiền chính từ Kwai chính là tạo và đăng clip ngắn để kiếm Kwai Koin. Kwai Koin này sẽ được dùng để đổi lấy tiền mặt USD rút về Paypal với tỷ lệ quy đổi là 1 Kwai Koin = 0.01 USD.

Kwai sẽ thưởng Kwai Koin cho bạn dựa vào mức độ yêu thích của video. Kwai sẽ dựa vào lượt xem, lượt like, lượt bình luận…để tính mức độ yêu thích của mỗi video.

Tức là càng nhiều lượt xem, like và comment bạn sẽ được càng nhiều Kwai Koin.

7. Ứng dụng Golike kiếm tiền từ MXH.

Đây là nơi cung cấp rất nhiều dịch vụ mạng xã hội với đại đa số là người dùng thật cho khách hàng đang kinh doanh online trên mạng xã hội.

App_kiem_tien

Golike là dự án kiếm tiền online từ mạng xã hội. Hiện tại nhu cầu về các dịch vụ như tăng like, tăng lượt theo dõi, tăng comment, tăng lượt chia sẻ để phục vụ nhu cầu kinh doanh online là rất lớn. Là giải pháp giúp cho khách hàng kinh doanh online thuận lợi hơn trong việc kinh doanh vừa là nơi tạo ra nguồn thu nhập cho cộng đồng online.

Đăng ký tham gia Golike tại đây, bạn có thể download ứng dụng qua điện thoại Android – Google store hoặc trình duyệt Safari trên Iphone. 

Bước 1 : Copy đoạn mã trên ứng dụng
Bước 2 : Bấm Chát với bot Facebook Messenger.
Bước 3 : Dán mã đã copy vào trong cửa sổ chat messenger.
Bước 4 : Quay lại app bấm xác nhận thêm tài khoản.

Với mỗi lượt like sẽ cho bạn 40 đồng, chăm chỉ mỗi ngày bạn có thể kiếm thêm 30 – 50 000 Vnd rồi.

App Golike cho rút tiền rất thuận lợi qua nhiều kênh thẻ điện thoại, thẻ Zing và đặc biệt là qua Momo, ứng dụng chuyển tiền phổ biến nhất hiện nay.

8. Ứng dụng trả lời khảo sát quốc tế Mobrog.

[ Day 9 ] Top 10 app kiếm tiền online hot nhất 2019 7

Ứng dụng Mobrog là trang khảo sát có giao diện đơn giản và  được cung cấp bởi công ty nghiên cứu thị trường Dr. Grieger & Cie của Đức. Trang này cũng đã hỗ trợ ở việt nam và trang này cũng không được nhiều khảo sát như mong muốn. Trung bình 1 tuần chỉ có khoảng 5 đến 10 khảo sát, mỗi khảo sát khoảng 1 – 1.5$.
Mỗi lần mời như vậy mình sẽ có 0.63$ nếu người kia hoàn thành 3 khảo sát. Và để giúp họ mình cũng hướng dẫn họ cách làm khảo sát kiếm tiền.

Ưu điểm:

 • Kiếm tiền dễ dàng từ khảo sát trả tiền nhanh chóng qua Paypal.
 • Dễ dàng sử dụng, tối thiểu đạt 6.25$ là có thể rút.

Nhược điểm:

 • Khảo sát nhanh hết do có nhiều người làm Có khá ít khảo sát. 
 • Mình có thói quen check email hàng ngày thì khi có khảo sát mình cũng làm luôn. Vì làm cũng không tốn thời gian mấy mà cũng có thêm được ít tiền vào mỗi tháng nên cũng rất tiện.
 • Các bạn cũng nên chơi site này nhé pay rất nhanh và đều hơn nữa cũng là tên tuổi lớn trong làng Survey quốc tế. 

9. Ứng xem quảng cáo Alivar.

Ứng dụng Alivar là một app xem quảng cáo kiếm tiền rất khác so với các ứng dụng khác. Thay vì việc mở app để xem quảng cáo thì app này sẽ chạy ẩn dưới nền trong điện thoại của bạn.

Bạn sẽ xem quảng cáo để kiếm điểm từ các hành động hàng ngày, mỗi điểm tương ứng với 1 vnđ, cụ thể như sau:

Với mỗi lần bạn mở khóa điện thoại sẽ có 1 quảng cáo banner hiện lên và có 2 tùy chọn, 1 là hủy bỏ quảng cáo, 2 là truy cập trang web.

Nếu bạn chọn hủy bỏ sẽ được 15 điểm, chọn truy cập trang web sẽ được 30 điểm. Tất nhiên số điểm này sẽ được cộng vào số dư trên tài khoản Alivar của bạn.

Còn nữa, mỗi khi có cuộc gọi đến, Alivar sẽ hiển thị 1 đoạn video quảng cáo thay thế cho nhạc chuông điện thoại. Bạn có thể tắt quảng cáo bất kỳ lúc nào để quay lại màn hình chấp nhận hoặc từ chối cuộc gọi.

Bạn sẽ được điểm thưởng dựa trên thời gian xem quảng cáo, cũng như thời lượng cuộc gọi.

Bạn có thể giới thiệu bạn bè tham gia để kiếm thêm điểm. Với mỗi lần giới thiệu thành công thì cả bạn và người đó đều nhận ngay 1000 điểm.

“Nhờ cơ chế cộng điểm, mỗi người dùng Alivar một tháng có thể kiếm được số tiền từ 500.000 – 1.000.000 VNĐ. Tùy theo mức độ tương tác với các quảng cáo trong app”, đại diện Indimax cho biết.

10. Kiếm tiền từ Tozaco. 

[ Day 9 ] Top 10 app kiếm tiền online hot nhất 2019 8

Là một loại ứng dụng mình mới tìm ra và cũng thấy chúng có tiềm năng rất nhiều để kiếm tiền online trên điện thoại.

Kiếm tiền trên Tozaco cũng khá đơn giản khi bạn chỉ cần download, làm nhiệm vụ, chơi game ….. là sẽ có tiền.

Nhưng tiền ở đây sẽ được thanh toán qua thẻ  điện thoại chứ không qua Paypal như những app kể trên.

Ưu điểm:

 • Nhiệm vụ làm cả ngày, có quay số may mắn.
 • Giới thiệu được thêm tiền.
 • Tốn ít thời gian thực hiện.
 • Nhận thưởng và đổi thưởng cực nhanh. 

–  Nhược điểm:

 • Hơi tốn dung lượng máy vì số lượng download App nhiều.
 • Chỉ được thanh toán qua thẻ ngân hàng.
 • Mức quy đổi hiện tại là 10.000 điểm – được 1 thẻ điện thoại 10k nên bạn nên quay free mỗi ngày để đổi lấy thẻ 10k (nếu may mắn). Vì thực chất bạn cũng không mất gì cả và time tốn không nhiều . Chúng ta hoàn toàn có thể tối ưu để kiếm thêm tiền trên tozaco.

  Trên đây là 10 cách kiếm tiền qua ứng dụng điện thoại hot nhất 2019. Hãy theo dõi vì tôi sẽ cập nhật thường xuyên nhé !

 

 

 

 

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x