[20] Top 3 công ty môi giới chứng khoán Việt Nam

Đây là bảng xếp hạng Top 3 công ty môi giới chứng khoán hàng đầu Việt Nam. Các bạn có thể tạo tài khoản, mua cổ phiếu và giao dịch hoàn toàn online nhé ! 

Thị phần môi giới update quý 1.2019 :

top_chung_khoan

1. Giới thiệu công ty Chứng khoán SSI.

top_3_chung_khoan

Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI (SSI – HOSE) được thành lập vào tháng 12/1999. Là một trong những Công ty hoạt động lâu đời nhất tại thị trường chứng khoán Việt Nam. Với ưu thế vượt trội về nhân lực, mạng lưới đối tác và tiềm lực tài chính. Cho tới nay, SSI đã vững vàng ở vị trí công ty chứng khoán số 1 với giá trị thương hiệu và uy tín hấp dẫn nhất thị trường.

Là định chế tài chính hàng đầu Việt Nam, SSI hoạt động trên các lĩnh vực dịch vụ tài chính lớn. Bao gồm Dịch vụ Chứng khoán Khách hàng Cá nhân, Dịch vụ Chứng khoán Khách hàng Tổ chức, Quản lý quỹ đầu tư, Dịch vụ Ngân hàng đầu tư, Nguồn vốn và Kinh doanh tài chính.

Đăng ký và tiến hành giao dịch chứng khoán qua  www.ssi.com.vn

2. Công ty CK Thành phố Hồ Chí Minh (HSC).

Top_3_chung_khoan

Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh (HSC) là công ty chứng khoán chuyên nghiệp có uy tín và được đánh giá tốt nhất ở Việt Nam. Công ty cung cấp cho khách hàng tổ chức và cá nhân các dịch vụ tài chính, các dịch vụ tư vấn đầu tư chuyên nghiệp. HSC đã đạt được những thành công đáng ghi nhận trong việc kết nối doanh nghiệp với nhà đầu tư cũng như tạo dựng được các mối quan hệ đối tác lâu dài bền vững.

HSC sở hữu thế mạnh cộng hưởng của hai tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực tài chính Việt Nam: Công ty Đầu tư Tài chính Nhà nước Thành phố Hồ Chí Minh (HFIC). Cổ đông sáng lập, và Dragon Capital, Tập đoàn Quản lý Quỹ uy tín – cổ đông chiến lược.

Chính thức niêm yết trên Sàn Giao dịch Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh (HOSE) vào tháng 05/2009 với mã chứng khoán HCM. Vốn chủ sở hữu của HSC tính đến 31/12/2018 trị giá 3,060 tỷ VND (khoảng 130 triệu đô la Mỹ). Đưa HSC trở thành một trong những công ty chứng khoán lớn nhất trong cả nước xét trên phương diện tài chính cũng như năng lực đầu tư.

Qua 15 năm hình thành và phát triển, HSC đã khẳng định vị thế Công ty chứng khoán hàng đầu Việt Nam. Với thị phần không ngừng tăng trưởng và luôn ở nhóm top 3 công ty chứng khoán dẫn đầu.

Bạn đăng ký và tiến hành giao dịch chứng khoán qua www.hsc.com.vn

3. Công ty VNDIRECT (VND).

top_3_chung_khoan

  • Một trong những công ty chứng khoán có dịch vụ uy tín nhất trên thị trường.
  • Thành lập năm 2006.
  • Cổ đông sáng lập: Tập đoàn đầu tư tài chính IPA.
  • Giấy phép hoạt động: 22/UBCK – GPHĐKD ngày 16/11/2006 của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN).
  • Nghiệp vụ kinh doanh: hoạt động Môi giới chứng khoán, Lưu ký chứng khoán, Tư vấn tài chính doanh nghiệp, Tự doanh, Bảo lãnh phát hành và Quản lý danh mục đầu tư.

Slogan :

Wisdom to success (Hội tụ trí tuệ – Lan tỏa thành công).
Sự hội tụ trí tuệ để lan tỏa thành công tới mọi khách hàng là phương châm hành động của VNDIRECT.

Bảng giao dịch online hiện đại nhất Việt Nam :

top_3_chung_khoan

Bắt đầu giao dịch với www.vndirect.com.vn

Chúc bạn thành công với đầu tư chứng khoán online, đừng quên tham khảo nhiều Ebook hay về đầu tư tại đây nhé !

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x