[21] Kiếm tiền với Affiliate Marketing – Access Trade

Hiện tại bạn cần biết kiếm tiền với Access Trade đang rất hot trong xu thế kiếm tiền online. 

kiem_tien_access_trade

Affiliate marketing (tiếp thị liên kết) đã phát triển mạnh từ rất lâu ở các nước phát triển như Mỹ, Anh, Nhật Bản,…từ nhiều năm trước.  Tính tới thời điểm hiện tại, mình đã làm affiliate được 2 năm & hoàn toàn khẳng định rằng đây là 1 cách để tạo ra 1 nguồn thu nhập bền vững bằng kỹ năng marketing của bản thân.

Kiếm tiền với Access Trade ?

AccessTrade là nền tảng affiliate marketing đã ra đời từ rất lâu ở Nhật Bản, phát triển theo mô hình CPA (Cost Per Action), có nghĩa khi có người thực hiện một hành động nào đó (ví dụ mua hàng, điền form, đăng ký). Qua đường link liên kết mà AccessTrade cung cấp cho bạn, thì bạn sẽ được hoa hồng.

Ví dụ : Bạn muốn kiếm tiền với việc quảng bá sản phẩm FPT Playbox (được phân phối ở FPT), bạn sẽ đăng ký tài khoản Accesstrade, vào lấy link tương ứng với sản phẩm này. Bất cứ ai mua FPT Playbox thông qua đường link riêng biệt của bạn, bạn sẽ nhận được 250k.

Nhiệm vụ của bạn là : Tạo link trên Accesstrade => Quảng bá => Nhận hoa hồng. Và dĩ nhiên công đoạn mấu chốt đó là cách marketing online và quảng bá. 

kiem_tien_access

Như vậy có thể nói Accesstrade là 1 network tiếp thị liên kết sẽ đóng vai trò kết nối giữa Advertiser, Publisher và Customer.

  • Advertiser (Nhà quảng cáo) : Là những thương hiệu lớn, họ muốn đẩy mạnh bán hàng thông qua affiliate marketing, ví dụ Lazada, Tiki, FPT, Adayroi, ANZ, Citibank.
  • Publisher (Nhà xuất bản – đối tác) : Là những người muốn tạo ra thu nhập online như bạn với mình, chúng ta đăng ký với Network và có thể chọn các sản phẩm của Advertiser để quảng bá.

Khi Advertiser đã kết nối với network, sẽ có 1 đường link riêng biệt cho mỗi đối tác, công việc của chúng ta là đem đường link này đi quảng bá. Khi có khách hàng nào bấm vào đường link này và mua sản phẩm/dịch vụ, publisher sẽ được lượng hoa hồng tương ứng theo thỏa thuận hiển thị ban đầu.

  • Customer (Khách hàng) : Là khách hàng, họ mua hàng qua đường link của bạn, bạn sẽ được hoa hồng.

Bắt đầu kiếm tiền với AccessTrade

Được thành lập năm 2001, Accesstrade là một trong những nhà cung cấp dịch vụ tiếp thị liên kết lớn nhất Nhật Bản. Họ đã dần mở rộng ra các quốc gia châu Á khác, trong đó có Việt Nam.

Hiện tại, AccessTrade đã có rất nhiều đối tác lớn như Lazada, Nguyễn Kim, Tiki, 365ok.vn, Anz, iVIVU EAON, Lotte. Khoảng gần 100 chiến dịch & tăng trưởng không ngừng.

Đăng ký tại đây Accesstrade.vn

access_trade

(Lúc đăng ký nếu bạn chưa có website thì điền link Facebook của bạn cũng được).

Các cách quảng bá link liên kết tốt nhất hiện nay : 

  • Tạo website/ blog, review đánh giá sản phẩm. 
  • Lập website/ blog mã giảm giá, coupon mới nhất. 
  • Sử dụng fanpage/ group facebook giới thiệu sản phẩm. 
  • Sử dụng email marketing hướng tập khách hàng. 
Hướng dẫn lập trang web nhanh chóng với WordPress tại đây.

Kết luận.

Mình rất vui khi AccessTrade có mặt ở Việt Nam. Tuy affiliate ở Việt Nam đang còn khá mới mẻ, tuy nhiên chắc chắn trong 1-2 năm tới sẽ càng ngày càng rầm rộ.

kiem_tien_access_trade

Tới lúc bạn thấy nhiều người khác kiếm được với Access Trade thì lúc đó mới bắt đầu sẽ vô cùng khó khăn. Nếu bạn giống mình, nhận ra được tương lai đầy cơ hội từ affiliate marketing, vì sao không bắt đầu từ bây giờ ?

Thời gian tới, chắc chắn mình sẽ tập trung kiếm tiền với Accesstrade, & sẽ chia sẻ những kinh nghiệm mà mình học tập được hàng ngày về affiliate marketing của mình lên blog dzungmmo.com

1 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x