[ Download ] Tải phần mềm Photo Background Remover xóa phông ảnh dễ dàng

Bạn cần xóa phông ảnh và ghép một nền mới đẹp và rực rỡ hơn ? Tất cả sẽ có với thao tác đơn giản trong Photo Background Remover bản mới nhất 2020.

Photo Background Remover

Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn được sử dụng phần mềm nổi tiếng của hãng SoftOrbits giá 50 $ miễn phí duy nhất thời gian này ? 

PHOTO BACKGROUND REMOVER

Giới thiệu

Là phần mềm xóa phông ảnh mạnh mẽ giúp bạn có thêm một công cụ chỉnh sửa hình ảnh tuyệt vời với khả năng tách nền, lấy vật thể trong ảnh mạnh mẽ mà có thể sánh ngang với những phần mềm thiết kế hàng đầu hiện nay như Photoshop.

Chương trình cho phép bạn lựa chọn các đối tượng cần lấy ra khỏi hình ảnh, sau đó loại bỏ hình nền của bức ảnh đi một cách dễ dàng với độ chính xác cao, không để lại nhiều chi tiết dư thừa.

Khả năng xóa phông ảnh 

Chỉ với phần mềm nhỏ gọn 10 Mb, bạn có thể xóa phông ảnh như những người thợ ảnh chuyên nghiệp với hàng chục năm kinh nghiệm xử lý ảnh.

Việc cắt ghép, chỉ lấy các đối tượng được yêu cầu diễn ra rất chi tiết và cẩn thận. Bạn sẽ phải ngạc nhiên, khi hình ảnh được tách ra sẽ mịn mang không bị răng cưa, và nham nhở như cắt thủ công.

Việc sử dụng Photo Background Remover rất đơn giản, các bạn chỉ cần lựa chọn biểu tượng cần giữ lại, và việc còn lại là để phần mềm xử lý.

xóa phông ảnh nhanh

Bên cạnh đó là các tính năng : 

– Loại bỏ hình nền tự động công nghệ AI 2.0
– Giữ lại đối tượng không xuất hiện vết răng cưa, các cạnh mép của đối tượng min màng
– Hỗ trợ xử lý hàng loạt ảnh trong album
– Tùy chọn đóng dấu bản quyền

Download Photo Background Remover

Bạn tải Free link Google Driver bản full active kèm key tại đây : 

Hướng dẫn cài đặt

Bước 1 : Tải phần mềm kèm Key ở link trên 

Bước 2: Vào Help > Register > Nhập key và Email của bạn 

chỉnh sửa ảnh

Bước 3 : Bắt đầu sử dụng phần mềm để tạo ra những tác phẩm đẹp thôi. 

Hiện nay, đa số người dùng thường lựa chọn Photoshop, Lightroom để loại bỏ hình nền của một đối tượng nào đó, như đã biết Photoshop là bậc thầy trong lĩnh vực chỉnh sửa hình ảnh.

Tuy nhiên, với việc có được bản quyền Photo Background Remover thì mọi chuyện trở nên dễ dàng hơn với bạn rất nhiều, không cần hiểu biết quá nhiều, bạn cũng có thể giữ lại đối tượng mong muốn và thay sang hình nền mới đẹp và hấp dẫn hơn.

Xem thêm : 

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x