Download Reduce Memory 2021 tăng tốc máy tính

Reduce Memory 2021 – Tối ưu Ram

Reduce Memory 2021 tối ứu ram

Giới thiệu

Ứng dụng giải phóng bộ nhớ khỏi các ứng dụng không sử dụng và các dịch vụ hệ điều hành và các chương trình hoạt động ở chế độ nền.

Nó không cần bất kỳ cài đặt nào. Chỉ cần chạy tệp thực thi 32 bit hoặc 64 bit. Giao diện đơn giản và cho phép bạn tối ưu hóa bộ nhớ theo yêu cầu và xác định các tùy chọn ứng dụng.

Các tùy chọn bạn có thể thiết lập là chạy tự động khi khởi động Windows, bắt đầu với cửa sổ thu nhỏ, ẩn trên khay hệ thống hoặc giữ cửa sổ ứng dụng luôn ở trên cùng. Hơn nữa, bạn có thể thiết lập khoảng thời gian để tối ưu hóa bộ nhớ tự động sau mỗi X giây.

Vì chương trình này là một chương trình di động, bạn không cần phải cài đặt nó trên máy tính mục tiêu, vì chỉ cần khởi chạy tệp thực thi của nó sau khi giải nén nó từ kho lưu trữ sẽ cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát các chức năng của nó.

Hơn nữa, bạn không cần phải lo lắng về việc nó tạo thêm các tệp hoặc thư mục trên máy tính của bạn, cũng như về việc nó sẽ sửa đổi bất kỳ mục đăng ký Windows nào của bạn.

Tính năng chính

 • Một ứng dụng đơn giản được thiết kế để giúp bạn giải phóng bộ nhớ RAM một cách nhanh chóng và hiệu quả.
 • Nó là một công cụ di động, không có giao diện thực tế và không yêu cầu cấu hình bổ sung.
 • Mặc dù bạn có thể sử dụng các công cụ gốc, chẳng hạn như Trình quản lý tác vụ của Windows để xác định các quy trình đòi hỏi, bạn có thể sử dụng các giải pháp phần mềm của bên thứ ba như và đạt được kết quả nhanh hơn và hiệu quả hơn.
 • Xin lưu ý rằng một số chức năng của ứng dụng này yêu cầu bạn cấp cho nó các đặc quyền của Quản trị viên để chúng có thể hoạt động như dự định.
 • Khi có quá nhiều chương trình đang sử dụng hết RAM của máy tính (Bộ nhớ truy cập ngẫu nhiên), bạn có thể thấy hệ thống của mình trở nên chậm hoặc không phản hồi. để loại bỏ sự lộn xộn khỏi bộ nhớ hệ thống của bạn và làm cho nó hoạt động trơn tru trở lại, hãy sử dụng “Reduce Memory“, nó sẽ giải phóng một chút bộ nhớ RAM của bạn trong Windows.

Cấu hình yêu cầu

 • Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows 10, Windows 8.1, Windows 8, Windows 7, Windows Vista, Windows Xp – (x86 & x64)
 • Ngôn ngữ được hỗ trợ: tiếng Anh, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Hàn, tiếng Nga, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Ý, tiếng Bồ Đào Nha (BR), tiếng Ba Tư, tiếng Romania, tiếng Ba Lan, tiếng Trung (giản thể), tiếng Trung (Phồn thể), tiếng Việt, tiếng Hà Lan (Nederlands), tiếng Nhật, tiếng Ả Rập

Download Reduce Memory 2021 Full

Reduce Memory 2021

Hướng dẫn sử dụng Reduce Memory 2021

 • Giải nén phần mềm vừa download
 • Mở Phần mềm > Ấn Optimize sẽ tự động tối ưu hóa việc sử dụng RAM

tối ưu ram

 • Chọn nút Options, bạn có thể tìm thấy một số tùy chọn khác chẳng hạn; Tự động khởi động khi khởi động cửa sổ, Ẩn cửa sổ khi khởi động, Thu nhỏ để thử hệ thống, Luôn hiển thị cửa sổ Chương trình ở trên cùng, Đặt Vượt quá số lượng bộ nhớ sử dụng…
 • Tuỳ chọn ngôn ngữ về tiếng Việt nếu cần ấn Options > Language > Vietnamese
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x