Tải game pikachu cổ điển chơi offline trên máy tính

Game Pikachu là trò chơi kinh điển với thế hệ 8x, với cách chơi đơn giản nhưng đòi hỏi tư duy và sự tinh mắt cùng với sự ganh đua điểm số là điểm thu hút nổi bật của game. 

game pikachu hay

Giới thiệu game Pikachu 

Pikachu là nhân vật chính của dòng truyện tranh Nhật Bản nổi tiếng thế giới, với những nhân vật bụ bẫm bé xinh dễ thương đã thu hút cả triệu trẻ em trên thế giới.

Với bản game Pikachu offline này chỉ khoảng 6Mb, bạn có thể dễ dàng cài đặt và chơi trên mọi hệ điều hành Windows XP, 7, 8.1, 10.

Hướng dẫn cách chơi game pikachu cổ điển

Nhiệm vụ của bạn chỉ việc tìm hai hình pikachu giống nhau trong một bảng chữ nhật, sao cho nối chúng với nhau bằng các đường thẳng không quá ba đoạn gấp khúc. 

Game Pikachu có tất cả 12 bài để người chơi chinh phục, 12 bài này sẽ thay đổi liên tục. Ví dụ như bàn 1 thì bạn chơi bình thường nhưng bàn 2 nó sẽ dịch chuyển lên trên, bàn 3 sẽ là dịch chuyển xuống dưới ……

Sự dịch chuyển trong các bàn chơi này sẽ không làm người chơi nhàm chán. Khi chơi game Pikachu người chơi sẽ được khám phá những hình ảnh vô cùng dễ thương đằng sau những chú Pikachu, nếu bạn chọn hai con Pikachu giống nhau thì màn hình sẽ mở ra hai mảnh ghép của hình, và cứ như thế sẽ làm tăng tính tò mò của người chơi.

pikachu cổ điển offline

Game Pikachu cung cấp cho bạn tới 10 lượt chơi, chứ không là 3 lượt như đa số các game khác. Tuy nhiên bạn đừng chủ quan nha, 10 lượt này cũng sẽ thay đổi một cách tương đối nhanh nếu các bạn không có những tính toán khi lựa chọn.

Số lượt sẽ bị trừ đi khi mà trên màn hình chỉ còn một sự lựa chọn duy nhất. Khi bạn chọn hai pikachu cuối cùng giống nhau đó thì lập tức game sẽ biến đổi sang một hình khác có nhiều lựa chọn hơn cho người chơi.

Game Pikachu cổ điển có phần thưởng cho những người chơi xuất sắc nhất là phần High Score. Khi bạn kết thúc game của mình nếu chơi tốt bạn sẽ được điểm cao và game sẽ tự động hiện một bảng trong đó có ghi 10 cái tên xuất sắc nhất để người chơi có thể lấy đó là mục tiêu. 

Với cách chơi đơn giản vậy nhưng để có mặt trong bảng vàng là một sự ganh đua không dễ dàng cho các game thủ, bạn bè cùng thách đố nhau đấy.

Tải game Pikachu cổ điển 

Bạn download game pikachu link Fshare tại đây : 

Hy vọng bạn sẽ có giờ phút thư giãn vui vẻ bên game pikachu cổ điện, hãy rủ một vài người bạn và thách đấu nhau để tăng sự hấp dẫn nhé ! 

Tải thêm game : 

4.8 4 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x