Tải game bắn trứng Dynomite full 2020

Chắc hẳn thế hệ 8x cả trai lẫn gái đều đã chơi qua game bắn trứng khủng long – Dynomite full . Game có tiết tấu nhanh, chơi vui vẻ giúp bạn xả stress sau những giờ học tập làm việc vất vả.

Game bắng trứng – Dynomite full

dynomite full

Giới thiệu 

Dynomite full là tựa game bắn trứng khủng long kinh điển và rất nổi tiếng của hãng Popcap. Game gắn liền tuổi thơ của nhiều người nhờ lối chơi đơn giản và vô cùng thú vị.

Cách chơi 

game bắn trứng khủng long

Game play khá đơn giản, bạn chỉ cần bắn trúng tối thiểu 3 quả trứng cùng màu để chúng nổ tung trong khoảng thời gian hạn chế.

Bạn hãy bắn những quả trứng thật chính xác, nhanh nhất có thể nếu chậm tay thì những quả trứng sẽ rơi xuống đè bẹp bạn! Đôi khi trên màn hình sẽ xuất hiện những quả trứng đặc biệt rung rung và nếu làm nổ được nó thì người chơi sẽ nhận được phần thưởng hấp dẫn (nhân đôi số điểm, pháo hoa …). Ngoài ra, game thủ có thể nhận được những quả bom để làm nổ nhiều quả trứng cùng một lúc.

Bạn sẽ được tặng một số điểm khi mới bắt đầu chơi và số điểm sẽ được trừ dần qua mỗi màn. Hãy cố gắng hoàn thành trò chơi với số điểm còn lại cao nhất có thể.

Đồ họa trong game rất đẹp mắt với nhiều màu sắc, các nhân vật dễ thương và vui nhộn. Nếu muốn trải nghiệm trò chơi với nhịp độ nhanh điên cuồng thì hãy thử Endless. Chế độ chơi Time Trial để thư giãn nhẹ nhàng hơn.

Download game Dynomite full

Bạn tải Game bắn trứng khủng long đã active chỉ việc chơi tại đây : 

Chúc bạn sẽ có những phút giây chơi game vui vẻ bên bạn bè ! 

Xem thêm : 

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x