Office 365 là gì ? Bán key Office 365 rẻ uy tín chỉ 180K

Office 365 là gì ? Là một bộ phần mềm văn phòng gồm Word, Excel, PowerPoint, OneNote, SharePoint, Outlook, OneDrive... Khác với Ms Office 2019 hay Office 2016 thì phiên bản này là gói phần mềm dịch vụ thương mại cao cấp, dựa trên công nghệ điện toán đám mây. 

Key Office 365 là gì ?

Office 365 giá rẻ

Giới thiệu

Người dùng Office 365 có thể sử dụng phần mềm office bản quyền ở mọi nơi có kết nối Internet, trên mọi thiết bị từ PC, Laptop, máy tính bảng hay thậm chí cả Smartphone. 

Với tính ưu việt kết nối và tiện dụng vậy, Office 365 còn thường xuyên được cập nhật auto update các bản cải tiến, vá lỗi mới nhất. 

Tính năng chính 

Đồng bộ Microsoft Outlook liên tục, lập tức và đầy đủ.

Thiết lập tài khoản email của bạn trên nhiều thiết bị và đồng bộ hóa Outlook giữa các thiết bị tự động. Email của bạn, không có vấn đề nếu truy cập thông qua Web App hoặc ứng dụng máy tính để bàn trên bất kỳ thiết bị của bạn, sẽ xem xét chính xác giống như bạn còn lại nó làm việc lần cuối cùng. Đồng bộ không chỉ thư điện tử, nhưng đọc / chưa đọc trạng thái là tốt. Lịch, địa chỉ liên lạc, nhiệm vụ, chủng loại, nhóm, thư mục, vv – tất cả mọi thứ sẽ được đồng bộ và dễ dàng truy cập thông qua ứng dụng máy tính để bàn hoặc Outlook trực tuyến.

Làm việc trực tuyến hoặc offline. Truy cập email, lịch và danh bạ từ bất cứ nơi nào.

Truy cập web đầy đủ các email và các tài liệu được lưu trong điện toán đám mây với Office Web Apps của bạn. Tất cả bạn cần là Internet và một trình duyệt. Có thể tiếp cận tất cả các thông tin bạn cần không có vấn đề nếu bạn đang làm việc, ở nhà hay trên đường chạy trốn. Đừng tự giới hạn bất kỳ bằng cách chi tiêu nhiều hơn tất cả thời gian ở bàn làm việc với Microsoft 365 trực tuyến.

Hỗ trợ các thiết bị di động

office 365 là gì

Thiết lập Office 365 trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng và truy cập email, tài liệu của bạn và các dịch vụ Office 365 khác không có vấn đề mà bạn đang có. Bạn không cần phải ngồi tại máy tính của bạn tất cả các thời gian để có thể giải quyết vấn đề, chỉnh sửa tài liệu hoặc tham dự một cuộc họp trực tuyến.

Chia sẻ tập tin và cộng tác dễ dàng với các đồng nghiệp.

Chia sẻ tập tin và thư mục với các đồng nghiệp của bạn và đồng nghiệp. Xuất bản các tập tin hoặc thư mục của bạn và làm cho họ có thể truy cập vào nhóm của bạn, cho phép họ để chỉnh sửa và nhận xét các tài liệu để tránh việc gửi qua lại. Tạo ra các trang web tư nhân và công cộng.

Tin nhắn tức thời và hội nghị trực tuyến. Nhóm truyền thông.

Trò chuyện, có cuộc gọi thoại hoặc hội nghị video với các đồng nghiệp của bạn. Mời mọi người tham dự cuộc họp trực tuyến trực tiếp từ Outlook. Lập kế hoạch được thực hiện đơn giản với việc tích hợp thông tin free / busy. Tham gia cuộc trò chuyện với một cú nhấp chuột từ Outlook.

Mua key Office 365 bản quyền Shop uy tín nhất

key office 365 bản quyền

Office 365 là gì ? Bản quyền chưa bao giờ dễ mua như thế

💥💥💥 Chỉ còn 180k/tài khoản kèm key Active. Giảm giá siêu sốc !

👍 Bảo đảm 100% hài lòng về sản phẩm này.
👍 Nếu không hài lòng có thể yêu cầu hoàn tiền 100%.

💖💖💖 1 tài khoản Office 365 sử dụng được cho 5 máy tính + 5 máy tính bảng + 5 smartphone.

– Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn 1 tài khoản Office 365 và mật khẩu đăng nhập.
– Tài khoản Office 365 này là tài khoản dành cho các nhà phát triển phần mềm, nó không có thời hạn sử dụng. Shop sẽ bảo hành 1 năm, bạn muốn bảo hành thêm thì cứ 30k/ năm Shop đảm bảo luôn nhé.

Giao dịch qua Momo

Ngô Việt Dũng – số điện thoại 0978866105

Giao dịch qua chuyển khoản 

  • Ngân hàng : Vietcombank 

             Số tài khoản : 0351000651059

             Tên chủ tài khoản : Ngô Việt Dũng 

  • Ngân hàng : Techcombank 

             Số tài khoản : 19027867916012

             Tên chủ tài khoản : Ngô Việt Dũng 

Nhận Key Office 365 online 

Sau khi chuyển khoản thành công. Bạn comment bên dưới tên người chuyển khoản và thời gian giao dịch. Chúng tôi sẽ reply mail lại tài khoản và mật khẩu trong 5 phút.

Qua Email : [email protected]
Qua Zalo : 0978866105

Hướng dẫn cài đặt

Xem hướng dẫn chi tiết tại file đính kèm này link google drive.

cài đặt office 365

Bạn đã hiểu office 365 là gì đúng không ?  Giờ bạn có thể cài đặt được bộ office cho 5 máy tính (cài được cho máy MAC) + 5 máy tính bảng + 5 smartphone. Ngoài ra, với tài khoản này bạn còn sử dụng được 5000 GB dung lượng lưu trữ online trên Onedrive.

Bộ Office 2021 bản quyền được tích hợp sẵn trong tài khoản Office 365 này.

Tải Microsoft Office 2021 Full

Trước khi cài đặt bạn phải đảm bảo thoát và xóa tất cả các phiên bản Office trên Win, Mac hiện tại đi.

Vào www.office.com để đăng nhập online và download về máy để cài đặt trên máy tính. Sau khi đăng nhập, bạn nên thay đổi mật khẩu để bảo đảm tính bảo mật của tài khoản.

  • Vào Cài đăt Office -> Tải file cài đặt (khoảng 5Mb). Chạy file cài đặt để cài (Vừa tải vừa cài nên khá lâu từ 15 – 60 phút tùy theo tốc độ mạng).
  • Sau khi cài đặt xong, bạn mở chương trình Word hoặc Excel lên, sau đó nhập tài khoản và mật khẩu 1 lần nữa để Office hoạt động.
  • Bạn chú ý là không thể đổi tên tài khoản, và phải lưu mật khẩu ở một nơi dễ tìm như Note, file Word .. để chúng tôi dễ dàng bảo hành khi có sự cố.

Có thể nói bán Key Office 365 luôn là sản phẩm hot nhất của Shop Key với trung bình hơn 300 key bán ra/ tháng. Cảm ơn các khách hàng luôn tin tưởng và ủng hộ Shop, chúng tôi luôn cố gắng hỗ trợ khách hàng tốt nhất 24/7 theo đúng phương châm kinh doanh. 

Các câu hỏi thường gặp với Office 365

1. Key Office 365 bản quyền có tự update bản mới nhất không ?  

Microsoft Office 365 là phần mềm điện toán đám mây – Cloud của Microsoft nên hiển nhiên luôn được update phiên bản mới nhất nhé. Tính đồng bộ bảo mật của bộ Office 365 luôn là tốt nhất trong các bản Office.

2. Key Office 365 Shop Key 24/7 bán có thời hạn bao lâu ? 

Bộ Key Office 365 Shop bán là dạng key kèm tài khoản cho các Develop nên không có giới hạn thời gian sử dụng nhé, và shop sẽ bảo hành cho bạn 2 năm 1 đổi 1 luôn nếu có lỗi.

 3. Cài đặt Office 365 thế nào và mất bao lâu ? 

Sau khi có key kèm tài khoản của Shop, bạn Login trang web chủ của Office 365 là Office.com → Nhập tài khoản kèm pass của Shop bán cho bạn, download file cài đặt khoảng 5 Mb và bắt đầu chạy cho Office 365 tự cài đặt trong khoảng 20- 30 phút tùy tốc độ mạng.

4. Cài bản Office 365 có cần gỡ bản Office cũ ? 

Bạn phải gỡ tất cả các bản Office cũ để đảm bảo Office 365 Pro Plus này tương thích 100 % với hệ điều hành và tránh xung khắc phần mềm không đáng có nhé. Shop sẵn sàng Team View hỗ trợ bạn. 

5. Giao dịch key với Shop thế nào nhanh nhất ? 

Bạn chỉ việc chuyển khoản qua Momo hoặc Bank cho Shop theo địa chỉ ở trên, sau đó nhắn Zalo hoặc Facebook Shop góc dưới bên phải là Shop sẽ gửi lại bạn Key kích hoạt online ngay nhé.

Rất nhiều anh và các bạn đã mua key và kích hoạt thành công trong một nốt nhạc rồi nhé !

office bản quyền

mua office 365 ở đâu

Xem thêm : 

5 12 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
207 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
207
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x