[ Chia sẻ ] Hướng dẫn cách tìm bạn và chat trên Zalo xung quanh

Zalo đang là mạng xã hội nội địa phát triển nhất Việt Nam .. vượt xa những cái tên non trẻ như Gapo, Lotus .. với gần 60 triệu người dùng thường xuyên tại Việt Nam. Chính vì vậy thật dễ dàng tìm bạn chat trên Zalo cho những người có nhu cầu kết bạn.

Tìm bạn chat trên Zalo xung quanh

Một chức năng rất hay của Zalo học từ Facebook là ” Tìm quanh đây “. Dựa trên định vị GPS mà bạn cho phép Zalo truy cập. 

chat trên zalo

 

 

Trước hết chúng ta nhấn vào mục Thêm ở góc dưới cùng bên phải, sau đó nhìn lên nội dung bên trên nhấn vào Tìm quanh đây. Lúc này hiển thị danh sách bạn bè xung quanh vị trí hiện tại của bạn mà Zalo gợi ý.

Bạn có thể dễ dàng lựa chọn độ tuổi, giới tính để làm quen lọc các bạn chat trên Zalo xung quanh bạn. 

Chat trên Zalo sử dụng code QR để định dạng 

QR code là định dạng ID Zalo chính xác nhất mà chúng ta không cần phải tiết lộ thông tin cá nhân là số điện thoại. Chúng ta nhấn vào biểu tượng mã QR ở góc phải màn hình. Lúc này hiển thị giao diện quét mã QR của đối phương để kết bạn Zalo.

[ Chia sẻ ] Hướng dẫn cách tìm bạn và chat trên Zalo xung quanh 1

Rất đơn giản bạn chỉ cần dùng điện thoại chia sẻ QR code với bạn bè, họ sẽ sử dụng điện thoại để quét QR code của bạn để kết bạn. 

Vậy là bạn đã có thể chat trên Zalo với bạn bè được rồi. 

Đồng bộ bạn bè từ Facebook 

Bạn nhấn vào biểu tượng hình người ở góc phải trên cùng màn hình. Chuyển sang giao diện Thêm bạn chúng ta nhấn chọn vào mục Tìm bạn từ Facebook. Sau đó người dùng cần kết nối Facebook với Zalo, nhấn Kết nối tài khoản Facebook.

kết nối bạn bè zalo facebook

Tiếp theo bạn cần đồng ý để Zalo mở Facebook, và tiếp tục thực hiện dưới tài khoản Facebook mà bạn đang truy cập trên thiết bị. Cuối cùng người dùng sẽ nhìn thấy các tài khoản bạn bè Facebook có sử dụng Zalo để kết bạn với họ nếu thích.

Chat trên Zalo qua phòng chat public

Nếu bạn là thế hệ 8x chắc chắn sẽ ko quên huyền thoại chat mạng đầu tiên là Yahoo. Tham gia phòng chat Zalo cũng là một trong những cách tìm kiếm bạn bè, những người chúng ta không quen biết nhưng có chung sở thích hay niềm đam mê nào đó. 

phòng chat zalo

Cách thực hiện cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần chọn ” vào phòng trò truyện ” rồi chọn chủ đề, phòng chat mà bạn muốn vào tìm bạn. 

Kết nối bạn bè qua số điện thoại trên Zalo

Nếu bạn bạn bè của bạn không chặn kết bạn Zalo qua số điện thoại thì chúng ta có thể dùng cách này để tìm bạn bè.

Bạn nhấn vào tab Danh bạ ở phía dưới giao diện Zalo, sau đó nhấn vào biểu tượng hình người ở góc phải trên cùng màn hình. Chuyển sang giao diện mới nhập số điện thoại của người muốn kết bạn. Kết quả Zalo sẽ hiển thị đúng tài khoản Zalo qua số điện thoại, nhấn vào Kết bạn để gửi lời kết bạn.

Hoặc nếu bạn biết tên chính xác Zalo của bạn bè cũng có thể gõ vào đây để tìm kiếm được nhé ! 

kết nối zalo qua điện thoại

Chúc bạn có những phút giây thoải mái, vui vẻ khi chat trên Zalo cùng người thân, bạn bè ! 

Xem thêm : 

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x