[ Ebook ] Nhà giả kim pdf – Cuốn sách mộng mơ

Chắc hẳn trong mỗi người đều có những ước mơ thủa thơ bé, nhà giả kim pdf là câu chuyện cổ tích của chàng chăn cừu đi tìm kho báu mà giấc mơ đã dẫn đường chỉ lối cho chú thành công.

Nhà giả kim pdf – Cuốn sách kinh điển

nhà giả kim pdf

Giới thiệu

Tiểu thuyết Nhà giả kim của Paulo Coelho như một câu chuyện cổ tích giản dị, nhân ái, giàu chất thơ, thấm đẫm những minh triết huyền bí của phương Đông. Trong lần xuất bản đầu tiên tại Brazil vào năm 1988, sách chỉ bán được 900 bản.

Với số phận đặc biệt của cuốn sách dành cho toàn nhân loại, vượt ra ngoài biên giới quốc gia, Nhà giả kim pdf đã làm rung động hàng triệu tâm hồn, trở thành một trong những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại, và có thể làm thay đổi cuộc đời người đọc

Nội dung chính

“Kho báu không phải là đích đến, kho báu là cả cuộc hành trình”

Chàng chăn cừu Santiago ở Tây Ban Nha, một người từ bỏ kế hoạch cha mẹ định sẵn để “đi đây đi đó”. Lúc nào cậu cũng có một quyển sách bên mình, không chỉ để đọc, mà còn để gối đầu khi ngủ.

Vào một đêm bầu trời nhiều sao sáng, cậu kê sách ngủ cùng bầy cừu trong một nhà thờ làng đổ nát, nơi có một cây dâu mọc trong phòng thay áo lễ. Trong giấc ngủ đó, lần thứ hai liên tiếp cậu mơ thấy mình được một đứa trẻ dẫn đến Kim Tự Tháp Ai Cập tìm kho báu… 

Đó là nơi câu chuyện bắt đầu và cũng là nơi nó kết thúc, gói trọn chuyến hành trình “đem tất cả những gì mình có để đổi lấy một giấc mơ” của chàng chăn cừu trong 52 chương sách.

Tải Nhà giả kim pdf – Cuốn sách bán chạy nhất thập kỷ

Link tải google drive siêu nhanh : 

Chúc bạn có những phút giây mơ màng cùng phiêu lưu với chú bé chăn cừu đến vùng đất sa mạc Ai Cập huyền bí nhé ! 

Xem thêm : 

5 4 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x