[ Chia sẻ ] Cách tải, get linksvip tốc độ cao miễn phí

Là người thường xuyên tải film, game hay các phần mềm tiện ích trên mạng, chắc hẳn bạn có đôi chút bực mình về tốc độ tải file với dịch vụ miễn phí ? Dzungmmo sẽ giới thiệu với bạn 3 phương pháp tải linksvip hay get link vip nhanh và phổ biến nhất dưới đây.

Trang web linksvip.net

get link vip

Đây có thể nói là trang get link vip nhanh và được sử dụng phổ biến nhất ở Việt Nam. Với ưu điểm là sự ổn định và đa dạng các nền tảng tài liệu như Fshare, Tenlua, Tailieu, YouTube, Zing MP3, Nhạc của tui, Violet…

Bạn có thể xem thêm trong phần Các Host hỗ trợ.

linksvip

Về cách dùng thì hoàn toàn bằng tiếng Việt, thao tác dễ dàng cũng như nhờ sự hỗ trợ từ admin. 

Bạn copy link vào, chờ hệ thống quét và hiện ra chữ ” Tải xuống ” để download về máy tính. 

tải link fshare siêu nhanh

Bạn sử dụng IDM silent 6.35 để hỗ trợ tải nhanh 3 lần.

Trang web linksvip.net lấy link tải tốc độ cao này cũng cung cấp những hướng dẫn chi tiết để bạn thao tác dễ hơn, cũng như giải quyết nhanh chóng những vấn đề mình gặp phải.

Trang Get Link VIP GetlinkPro.Net

getlinkpro.net

Giống như LinksVIP, GetlinkPro cũng cung cấp cho người dùng những link VIP tốc độ cao. Dịch vụ này chia làm hai loại là Free và Pro.

Tài khoản Free bạn sẽ bị giới hạn lượt tải, giới hạn Host, thời gian chờ là 60 giây và tỷ lệ lấy link VIP thành công chỉ là 90%, nâng cấp lên Pro sẽ không có các giới hạn trên, hỗ trợ tất cả các Host, với chi phí là 20.000 VNĐ/20 ngày VIP.

Với ưu điểm là trang tiếng Việt, có hướng dẫn cụ thể, thao tác khá đơn giản, chỉ cần dán một link (nhiều link với tài khoản Pro), nhập mật khẩu nếu có rồi nhấn Get Link để lấy link tải tốc độ cao.

Get link từ vnlinks.net

tải vnlinks.net

Link của bạn sẽ được chuyển đổi bởi các máy chủ cực mạnh của vnlinks.net . Trong hầu hết các trường hợp, quy trình này sẽ mất rất ít thời gian.

Bạn không phải trả bất cứ khoản phí nào. Mọi tính năng của ứng dụng đều có thể được sử dụng miễn phí. Hơn thế nữa, bạn cũng không cần đăng ký hay đăng nhập.

Khác với các dịch vụ khác, ứng dụng của vnlinks không có giới hạn về số lượng tập tin bạn có thể chuyển đổi. Bạn có thể chuyển đổi bao nhiêu tùy thích.

Xem thêm :

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x