[Chia sẻ] Cách xem mật khẩu WiFi trên laptop của cực nhanh chóng

Đôi khi bạn muốn chia sẻ mật khẩu wifi cho khách đến chơi nhà hoặc đồng nghiệp mà lại không thể nhớ nổi ? Đừng lo, Dzungmmo sẽ chia sẻ bạn cách xem mật khẩu Wifi trên laptop, PC cực nhanh. 

Hướng dẫn cách xem mật khẩu WiFi đã lưu trên laptop

cach-xem-mat-khau-wifi 1

Bạn muốn chia sẻ mật khẩu WiFi cho bạn bè của bạn để cùng kết nối nhưng bạn lại quên mất mật khẩu của WiFi đó thì bài viết này sẽ là giải pháp dành cho bạn, bạn hoàn toàn có thể xem lại tất cả các mật khẩu của các WiFi mà bạn đã từng kết nối ngay trên laptop của mình.

Các bước thực hiện

Bước 1: Nhập cmd vào ô tìm kiếm của Windows hoặc tổ hợp phím Win + R rồi nhập cmd.

WiFi Password on laptop

Bước 2: Tại cửa sổ cmd bạn gõ lệnh sau: Netsh wlan show profile. Đây là lệnh hiển thị hết tất cả các WiFi mà bạn đã từng kết nối, tại đây bạn tìm tới WiFi mà bạn muốn xem lại mật khẩu.

WiFi Password on laptop

Bước 3: Khi tìm được WiFi cần xem mật khẩu rồi thì bạn gõ tiếp lệnh này: Netsh wlan show profile name= “Tên WiFi” key= clear.

WiFi Password on laptop

Bước 4: Lúc này cửa sổ cmd sẽ hiện ra rất nhiều thông số nhưng bạn không cần quan tâm làm gì cả, chỉ cần tìm đến dòng Key Content chính là mật khẩu của WiFi mà bạn muốn tìm lại.

WiFi Password on laptop

Đây là một chia sẻ nho nhỏ cách xem mật khẩu WiFi để tiện cho việc chia sẻ cho bạn bè và người thân. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy để lại cho mình một like và share nhé, cảm ơn mọi người!

Xem thêm:

 

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x