[Chia sẻ ] Cách lấy ảnh từ file PDF siêu nhanh

File pdf đang là tập tin được sử dụng để chia sẻ phổ biến nhất trên thế giới với những ưu điểm nhanh nhẹ của nó, Admin sẽ hướng dẫn bạn cách lấy ảnh từ file PDF nhé.

Cách lấy ảnh từ file PDF đơn giản nhất

Cách lấy ảnh từ file PDF đơn giản nhất

Giới thiệu

Trước đây nếu như bạn muốn lấy ảnh trong 1 file PDF thì bạn làm như thế nào? Có phải là dùng chức năng chụp màn hình sau đó cắt bớt đi các phần thừa rồi lấy ảnh không? Quên cách đó đi nhé, vì ở bài viết này mình sẽ chỉ cho các bạn cách lấy ảnh từ file PDF trên máy tính nhanh, gọn, lẹ.

Cách lấy ảnh từ file PDF

Bước 1: Đầu tiên bạn cần phải tải một ứng dụng từ Microsoft Store là PDF image extraction hoặc cũng có thể ấn vào đường link liên kết bên dưới để có thể truy cập nhanh trang tải ứng dụng.

Bước 2: Sau khi ứng dụng cài đặt hoàn tất thì bạn hãy mở nó lên và nó sẽ có giao diện như hình bên dưới. Việc đầu tiên bạn cần làm đó là chọn nơi lưu file sau khi lấy ảnh từ file PDF, bấm vào nút 3 chấm ở phía sau phần Out để chọn nơi lưu file.

Cách lấy ảnh từ file PDF

Bước 3: Hãy kéo file PDF mà bạn cần lấy ảnh vào ô trống của cửa sổ PDF image extraction (khu vực PDF file here. Please drag and drop.) để ứng dụng bắt đầu tách ảnh. Quá trình tác sẽ mất một ít thời gian, nên các bạn hãy chờ một xíu nha.

Cách lấy ảnh từ file PDF

Và đây là thành quả của bạn, các ảnh sẽ được tách riêng ra cho bạn.

Cách lấy ảnh từ file PDF

Cảm nhận của bạn về tính năng này là gì? Hãy nói cho mình biết cùng với những mẹo sử dụng hay ho khác bên dưới phần bình luận. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x