[ Chia sẻ ] Cách Fake IP bằng Kaspersky VPN miễn phí

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm Fake IP để lướt Web an toàn thì nên thử trải nghiệm Kaspersky VPN, hướng dẫn Fake IP bằng Kaspersky VPN hoàn toàn miễn phí.

Fake IP bằng Kaspersky VPN 2021

Fake IP bằng Kaspersky VPN 2021

Giới thiệu

VPN là gì ?

VPN (Virtual Private Network) hay còn được gọi là mạng riêng ảo cho phép bạn tạo ra kết nối an toàn đến một mạng khác qua internet. Bạn có thể sử dụng VPN để truy cập các trang web bị chặn (ví dụ như Facebook, M88, w88 ..), bảo vệ hoạt động trên internet của bạn khỏi những mối đe dọa không an toàn và còn nhiều lợi ích khác nữa.

Nói dễ hiểu hơn, VPN sẽ tạo ra một đường ống bất khả xâm phạm, tất cả dữ liệu và hoạt động trên internet của bạn sẽ được truyền qua đây. Chúng sẽ luôn an toàn khi di chuyển trong đường ống này.

Kaspersky VPN là gì ? 

  • Kaspersky VPN là phần mềm fake ip, tạo VPN của hãng Kaspersky, được phát triển trên nền tảng Hotspot Shield
  • Kaspersky VPN cung cấp cả 2 phiên bản miễn phí và trả phí. Với phiên bản miễn phí bạn được cấp 200 MB miễn phí mỗi ngày (300 MB nếu kết nối với My Kaspersky).
  • Với 300 MB miễn phí bạn có thể chơi game thoải mái (lưu ý không download và update game khi Fake ip), không nên xem video bằng VPN vì rất tốn dung lượng.

Hướng dẫn Fake IP bằng Kaspersky VPN siêu nhanh

fake ip miễn phí

Bước 1: Tải về Kaspersky VPN

Kaspersky VPN được tích hợp sẵn trong phần mềm Kaspersky Internet Security. Nếu bạn đang sử dụng phần mềm này thì không cần phải cài đặt Kaspersky VPN nữa mà có thể bật nhanh bằng cách mở phần mềm Kaspersky Internet Security, nhấn nút Công cụ khác → Mạng của tôi → Kết nối bảo mật → Mở.

Bước 2: Cài đặt và thiết lập phần mềm Kaspersky VPN

Với phiên bản miễn phí bạn chỉ có thể chọn mạng tự động và bật tắt VPN bằng nút công tắc (hạn mức miễn phí là 200 MB mỗi ngày, nếu bạn tạo tài khoản My Kaspersky thì được nâng lên 300 MB, nhấn nút Nhận thêm trong cửa sổ Kaspersky VPN để đăng ký tài khoản My Kaspersky và nâng hạng mức miễn phí mỗi ngày lên 300 MB).

Bạn có thể thiết lập Kaspersky VPN khởi động cùng máy tính, tự động bật kết nối bảo mật khi bật VPN hay thiết lập quy tắc cho các website thì nhấn nút ≡ chọn Thiết lập

Bạn có thể Fake IP qua một quốc gia tùy ý bạn chọn nhưng sẽ phải nâng cấp lên bản trả phí giá khoảng 5 $/ tháng. Rất có ích cho các bạn tham gia cộng đồng kiếm tiền Online MMO. 

Kaspersky VPN miễn phí

Hy vọng các bạn có thể thiết lập VPN mới thành công với cách Fake IP bằng Kaspersky VPN nhanh miễn phí. 

Đọc thêm :