[ Chia sẻ ] 5 cách tải video từ Youtube mới nhất 2023

Youtube đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hiện tại, hãy cùng Admin chia sẻ 5 cách tải video từ Youtube mới nhất nhé !

5 Cách tải video từ Youtube đơn giản và mới nhất 2023

Giới thiệu 

Đôi khi bạn khó chịu khi phải nghe một bài hát và dừng lại giữa chừng bởi những lời quảng cáo vô duyên. 

Bạn cần file video offline để trình chiếu trong giảng dạy hay công việc ? 

Hay đơn giản là bạn muốn lập playlist offline cho riêng mình ? 

Câu trả lời là hãy tải video từ youtube về máy tính của bạn ngay nhé !

 

1. Sử dụng website YT1s tải video từ YouTube

tải video từ youtube 2021

Đây có lẽ là cách đơn giản và nhanh nhất để bạn download video youtube : 

  • https://yt1s.com/vi

Bạn truy cập theo link bên trên rồi paste video YouTube muốn tải xuống máy tính và nhấn nút Convert.

Với Yt1s bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn download chất lượng video. Nhấn vào chất lượng video mà bạn muốn tải, rồi nhấn nút Get link. Cuối cùng nhấn Download để tải video xuống là được.

2. Sử dụng trình duyệt Cốc Cốc 

coc coc download youtube

Cốc Cốc đang ngày càng hoàn thiện các chức năng vượt trội tại thị trường Việt Nam như vào Facebook không cần VPN hay nổi bật nhất là tính năng tải video từ Youtube

Mặc dù mới ra đời cách đây ít năm, nhưng trình duyệt miễn phí Cốc Cốc đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của người sử dụng, dựa vào hệ thống tính năng đa dạng của phần mềm duyệt Internet dựa trên nền tảng Chronium này.

Tất cả những gì bạn cần làm là tải và cài đặt Cốc Cốc, mở video YouTube và nhấn nút Tải Xuống tại giao diện chính :

3. Tải Video từ Youtube bằng phần mềm IDM full

tải video youtube

Phần mềm IDM full tăng tốc download video số 1 này có thể tăng tốc độ tải file lên nhiều lần và có tính năng được tích hợp sẵn giúp người dùng có thể tải video từ nhiều website chia sẻ video, và YouTube là ví dụ rất điển hình.

Bạn khởi động phần mềm IDM full sau khi cài đặt, một cửa sổ pop-up nhỏ có ghi “Download This Video” sẽ hiển thị trên trang web có video đang được chạy trên đó. Chương trình này sẽ tự động theo dõi đường link trực tiếp của video đang được chạy và lưu chúng lại. Sau đó nó sẽ chờ đợi khi nào người dùng nhấn vào cửa sổ pop-up trên thì nó sẽ bắt đầu tăng tốc download. Việc còn lại của chúng ta rất đơn giản, kích chuột vào biểu tượng IDM này để download video YouTube về máy tính!

Những cách ở phần dưới đây là phương pháp tải video YouTube online mà không cần dùng đến IDM – Internet Download Manager hỗ trợ, và tất nhiên là hoàn toàn miễn phí!

4. 1-Click YouTube Video Download (add-on trên Firefox)

1 click youtube video

Với cái tên add-on đã nói lên tất  cả, việc của bạn chỉ là tải add on về và khởi động youtube trên Firefox trước khi bắt đầu tải video về. 

Thao tác rất dễ dàng phải không nào ? 

Add-on này sẽ thêm một đường link nhỏ trong YouTube để download video và nhạc trong 3GP, MP4 HD (High Definition), MP4 chất lượng cao và FLV. Đây là một trong những công cụ nhẹ và đơn giản nhất giúp bạn download video trên YouTube. Hạn chế của add-on này là không hiển thị quá trình tải video, cho nên nếu không để ý thì sẽ khá bất tiện trong lúc theo dõi.

5. Download video từ YouTube bằng YTD Video Downloader

ytd download video youtube 2021

YTD là ứng dụng hỗ trợ và rất đáng chú ý có khả năng hoạt động khá tốt với giao diện cơ bản. Chương trình này có 2 tính năng chính: tải các file video từ Youtube, và chuyển đổi chúng sang các định dạng phổ biến khác. Tất cả những gì chúng ta cần làm là copy url của video YouTube cần download, paste vào ô Enter the URL… và nhấn nút Download để tải YouTube Video :

Kích chuột lần nữa là chương trình sẽ tự động dẫn file của bạn sang trình chuyển đổi. Trình chuyển đổi của chương trình có hỗ trợ cho iPhone, iPod, PSP, điện thoại di động, AVI, MP3, WMV, và Xvid. Ngoài ra, điều đáng ngạc nhiên là chương trình này cũng có một trình chỉnh sửa video cơ bản hoặc người dùng cũng có thể cắt phần âm thanh khi chuyển đổi.

Hy vọng với 5 phương pháp trên bạn có thể dễ dàng tải Video từ Youtube về để học tập và giải trí, đừng ngại comment cho admin biết nếu bạn có khó khăn nhé ! 

Đọc thêm : 

 

 

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x