[ Download ] Windows 7 Profesional 2021 free

Nếu bạn đang có một chiếc máy tính cũ chậm chạp với Windows 10, tải ngay Windows 7 Profesional 2021 miễn phí để tăng tốc độ ngay và luôn nhé.

Tải WINDOWS 7 MAY 2021 FREE

download Windows 7 2021 free

Giới thiệu

Windows 7 MAY 2021 là một Hệ điều hành đa mục đích mạnh mẽ và toàn diện do Microsoft phát hành, được thiết kế để hoạt động với máy tính cá nhân và máy tính doanh nghiệp, netbook, máy tính trung tâm đa phương tiện và máy tính bảng. Nó là một ứng dụng hoàn chỉnh được tải với tất cả các công cụ và tính năng cần thiết mà một hệ điều hành chuyên nghiệp cần phải có. Phiên bản mới nhất mang đến một số cải tiến tuyệt vời và các tính năng tuyệt vời mà các phiên bản trước không có. Nó cũng cung cấp các tính năng bảo mật mạnh mẽ có thể bảo vệ hệ thống của bạn khỏi bị tấn công bởi phần mềm độc hại, vi rút, trojan, phần mềm gián điệp và các loại ứng dụng độc hại khác. Ngoài ra, nó sử dụng một tường lửa hiệu quả, sẽ bảo vệ các kết nối đến của bạn khỏi các hoạt động ẩn danh. Đây là hệ điều hành tốt nhất cho những người yêu thích chơi game vì nó có Đồ họa tuyệt vời giúp chạy các trò chơi một cách mượt mà. Chương trình đi kèm với một giao diện đơn giản và dễ hiểu có thể được điều chỉnh bởi người dùng ở mọi loại cấp độ kỹ năng. Bạn cũng có thể tải xuống Windows 7 SP1 Pro MAY 2021 Tải xuống miễn phí.

Windows 7 Profesional 2021 là một hệ điều hành đầy đủ tính năng được trang bị Trình phát đa phương tiện cải tiến, Khả năng tương thích với Trình điều khiển, Hỗ trợ các Chương trình Hệ điều hành Cũ hơn, Bao gồm Applocker, các tùy chọn sao lưu và khôi phục nâng cao và hiệu quả và chế độ năng suất Windows XP. Chương trình thực hiện các hoạt động mạng rất trơn tru, cộng với nó có nhiều tùy chọn quản lý dữ liệu. Nó cũng có Internet Explorer sẽ nâng cao trải nghiệm duyệt web. Nó cho phép truy cập thời gian thực vào các tệp, bài hát yêu thích, trang web và tài liệu của bạn. Nó cũng sử dụng tính năng tìm kiếm thông minh để tìm hầu như mọi thứ trên PC của bạn ngay lập tức. Nó cũng bao gồm các tính năng ngủ nhanh, tiếp tục và phát hiện thiết bị USB. Nó là một hệ điều hành đa ngôn ngữ có nghĩa là bạn có thể chuyển đổi dễ dàng giữa 35 ngôn ngữ hiển thị. Khi nói đến cấu hình, chương trình cung cấp các biểu tượng & xem trước hình thu nhỏ tốt hơn và nhiều cách tùy chỉnh hơn. Để trang trí thêm cho màn hình của bạn, nó cung cấp cho bạn các chủ đề mới thú vị hoặc các tiện ích tiện dụng. 

Tính năng mới

 • Hệ điều hành đa năng mạnh mẽ được thiết kế để hoạt động với máy tính cá nhân và máy tính doanh nghiệp, netbook, máy tính trung tâm đa phương tiện và máy tính bảng.
 • Ứng dụng hoàn chỉnh được tải với tất cả các công cụ và tính năng cần thiết mà một hệ điều hành chuyên nghiệp cần phải có.
 • Mang đến một số cải tiến tuyệt vời và các tính năng tuyệt vời mà các phiên bản trước không có.
 • Cung cấp các tính năng bảo mật mạnh mẽ có thể bảo vệ hệ thống của bạn khỏi bị tấn công bởi phần mềm độc hại, vi rút, trojan, phần mềm gián điệp và các loại ứng dụng độc hại khác.
 • Sử dụng tường lửa hiệu quả, sẽ bảo vệ các kết nối đến của bạn khỏi các hoạt động ẩn danh.
 • Hệ điều hành tốt nhất cho những người yêu thích chơi game vì nó có đồ họa tuyệt vời để chạy các trò chơi một cách mượt mà.
 • Cung cấp giao diện đơn giản và dễ hiểu có thể được điều chỉnh bởi người dùng ở mọi loại cấp độ kỹ năng.
 • Bao gồm các Trình phát đa phương tiện được cải thiện, Khả năng tương thích với Trình điều khiển, Hỗ trợ các
 • Chương trình HĐH cũ hơn.
 • Bao gồm Applocker, các tùy chọn sao lưu và khôi phục nâng cao, hiệu quả và chế độ năng suất của Windows XP.
 • Thực hiện các hoạt động mạng rất trơn tru, cộng với nó có nhiều tùy chọn quản lý dữ liệu.
 • Đã có Internet Edge sẽ nâng cao trải nghiệm duyệt web.

Download Windows 7 Profesional 2021

Bạn tải link ISO trực tiếp từ Microsoft tại đây : 

SHA1: b3260ce8c339e13c4e6d327e1310b06c8e1402b0 

Bạn nên check mã SHA1 trước khi tiến hành cài đặt cho chính xác nhé. 

Xem thêm : 

 

 

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x