Vietjack là gì ? Mọi học sinh cần biết và tham gia ngay

VietJack là từ khóa ngày càng phổ biến trên internet, vậy Vietjack là gì ? Và mọi học sinh cần biết và tham gia ngay để nâng cao kiến thức ngay lập tức.

Vietjack ( hay Viet Jack )

Thống kê tính đến 15.12.2019

Các chỉ số của Vietjack là rất khủng trong môi trường internet tại Việt Nam :

vietjack là gì

  • Top 22 trang web phổ biến nhất Việt Nam 
  • Top 1300 trang web có lượng truy cập lớn nhất thế giới.
  • Trung bình mỗi ngày có gần 33 triệu lượt truy cập. 
  • Có tỷ lệ user ~ 1 triệu online hàng ngày.
  • Top ứng dụng phổ biến nhất Việt Nam trên cả 2 nền tảng Android và IOS.

Viet Jack ra đời từ năm 2015, tức là chỉ cần 4 năm để đạt được kết quả khủng như trên nhé !

Giới thiệu

Vietjack là trang web về kiến thức, giáo dục ở các bậc học hiện nay từ lớp 3 đến lớp 12, kèm theo đó là nhiều lĩnh vực như lập trình Java, phát triển web, cơ sở dữ liệu, những bài tập ôn thi cho kỳ thi lớn Trung Học Phổ Thông Quốc Gia với từng cấp độ khác nhau.

Cơ sở dữ liệu là các bài giảng trong Viet Jack đều được các thầy cô có uy tín chịu trách nhiệm cung cấp tới người học. Trang web phân nội dung học thành từng cấp học khác nhau từ lớp 3 đến lớp 12, với những môn học khác nhau để người dùng dễ dàng tìm kiếm nội dung mình cần.

Các môn học đều có các bài tập bám theo sách giáo khoa và các kỳ thi, nhằm giúp học sinh nắm vững kiến thức cơ bản trước, rồi mới học tiếp các bài tập nâng cao.

Đăng ký các khóa học của Vietjack

Bắt đầu từ lớp 3 với các khóa học Toán, Tiếng Anh .. của các thày cô trẻ năng động, nhiệt huyết và giỏi chuyên môn. Các bé có thể nhanh chóng làm quen với máy tính, internet, cách tự học để bắt đầu đặt nền móng tốt nhất cho sự nghiệp học tập của mình rồi. 

học tập online

Với những học sinh ở khối THPT, các bạn còn có các khóa học ôn thi đại học với thang điểm khác nhau, tùy theo nhu cầu học của mỗi người. Có thể thấy các khóa học bên VietJack rất đa dạng và phong phú, ở những môn học khác nhau, đáp ứng nhiều yêu cầu từ học sinh.

Với những bài thi thử cấp 3, đại học cùng kết quả ngay lập tức thì Vietjack sẽ là ngôi trường test chất lượng chuẩn quốc gia cho mọi học sinh. Qua đó phụ huynh có thể nắm bắt được lực học của con em mình trước khi định hướng tương lai cho các cháu. 

thi thử ở viet jack

Chương trình ưu đãi học sinh mới 

Viet Jack có rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn, như tặng miễn phí một số giáo trình học, giảm giá nhiều khóa học khác nhau. Điều này cũng góp phần tăng lượng người đăng ký tham gia và số lượng người truy cập vào trang.

đăng ký vietjack

Địa chỉ Vietjack Hà Nội

  • Ngõ 18 Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội
  • Phone: 01689933602

Chúc các bạn học sinh sẽ có những phút giây học tập bổ ích cùng Vietjack và ngày một trưởng thành hơn ! 

Xem thêm : 

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x