Teams – Ứng dụng học tập trực tuyến, làm việc trực tuyến tốt nhất

Với sự bùng phát của dịch bệnh Covid 19 đã dẫn đến sự phong tỏa toàn thế giới. Lúc này các giải pháp học tập trực tuyến, làm việc trực tuyến như Teams, Zoom .. đang là cứu cánh cho học sinh, sinh viên, công chức ..

Teams – ứng dụng làm việc trực tuyến, học tập trực tuyến số 1 

microsoft teams là gì

So với Zoom đang gặp vô số vấn đề về bảo mật, các khuyến cáo an ninh mạng hàng đầu từ Mỹ về sự thu thập dữ liệu cá nhân cho chính phủ Trung Quốc. Thì Teams được phát triển bởi Microsoft với 5 lớp bảo mật sẽ là sự lựa chọn an toàn cho bạn hơn rất nhiều. 

Teams là gì ? 

học tập trực tuyến

Microsoft Teams là ứng dụng cộng tác giúp nhóm của bạn duy trì được tính tổ chức và có những cuộc hội thoại — tất cả nằm ở một nơi. Sau đây là phần xem nhanh phía bên tay trái của Teams.

Teams có gói miễn phí giới hạn tối đa 500 thành viên (người dùng) cho mỗi tổ chức, con số này lớn hơn 100 người cho gói miễn phí của Zoom. Thêm nữa, gói miễn phí của Teams giới hạn dung lượng lưu trữ ở mức 2GB cho mỗi người dùng, cộng thêm 10 GB dung lượng lưu trữ được chia sẻ. Với gói trả phí, dung lượng lưu trữ lên tới 5 TB cho mỗi người dùng

Tính năng chính

 • Teams – Tìm kênh để tham gia hay tạo kênh của chính bạn. Bên trong các kênh, bạn có thể tổ chức các cuộc họp tại chỗ, có các cuộc hội thoại và chia sẻ tệp.

 • Cuộc họp – Xem tất cả mọi thứ bạn đã sắp xếp trong ngày hay tuần. Hoặc kên lịch cho một cuộc họp. Lịch này đồng bộ với lịch Outlook của bạn.

 • Cuộc gọi – Trong một số trường hợp, nếu tổ chức của bạn đã thiết lập, bạn có thể gọi bất kỳ ai từ Teams, ngay cả khi họ không sử dụng Teams.

làm việc trực tuyến

 • Hoạt động – Nắm bắt tất cả các tin nhắn, @đề cập đến, trả lời chưa đọc, và nhiều hơn thế nữa.

Đăng ký làm việc trực tuyến với Teams

Bạn truy cập trang chủ Microsoft để đăng ký tài khoản và bắt đầu tham gia Teams miễn phí :  https://teams.microsoft.com

Trong giao diện của Microsoft Teams bạn sẽ thấy các mục quản lý hiển thị thông qua thanh dọc ngoài cùng bên trái.

làm việc với teams

 • Activity: Hiển thị mọi thông báo liên quan tới bạn.
 • Chat: Nhắn tin với những thành viên khác.
 • Teams: Làm việc nhóm.
 • Call: Gọi điện cho các thành viên.
 • Files: Files tải lên và chia sẻ với mọi thành viên.

Bạn lưu ý với gói miễn phí thì bạn có thể trao đổi tin nhắn, tài liệu giữa các thành viên. Còn để kích hoạt gọi âm thanh hay họp trực tuyến thì bạn cần sử dụng mail Edu ( dành cho các giáo viên ) hoặc sử dụng tài khoản Teams bản quyền vĩnh viện hiện Shop Key 24/7 đang phân phối ở đây. 

bán key office 365

Có thể nói Teams sẽ mang lại giá trị cao nhất cho doanh nghiệp, các gói trả phí của Teams không chỉ bao gồm cuộc gọi âm thanh và video, mà bạn còn có quyền truy cập vào các ứng dụng Office 365 và dịch vụ Microsoft 365 khác. 

Tính đa dụng của Teams còn thể hiện bạn có thể họp trực tuyến hoặc làm việc trực tuyến qua các thiết bị thông minh đa nền tảng Windows, Mac, IOS, Android .. xung quanh hàng ngày như : 

 • Điện thoại : Đã có sẵn Camera giúp bạn Live video HD
 • Máy tính bảng : Ưu điểm cho màn hình trải nghiệm lớn hơn
 • Laptop : Mang theo cả không gian làm việc của bạn
 • PC : Hạn chế là bạn phải mua thêm Camera để Live video 

Chúc bạn sẽ có trải nghiệm học tập, làm việc online tuyệt vời với Teams !

Xem thêm : 

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x