[ Download ] Tải Windows 11 Insider Preview 2021 Link Googler Drive

Windows 11 bản Insider Preview là một nỗ lực rất lớn của Microsoft để tạo ra một bản Windows đồng bộ hơn, đẹp hơn và tốc độ hơn. Còn chần chừ gì nữa, tải Windows 11 Insider Preview 2021 ngay để trải nghiệm nào.

Tải Windows 11 Insider Preview 2021

Overview

Windows 11 Insider Preview là một Windows được chau chuốt đồng bộ hơn, không còn lủng chỗ này chỗ kia nữa, và những chỗ bạn thường dùng nhất, thường thấy nhất đã có giao diện hiện đại.

Features

File Explorer mới: đã đồng bộ, đẹp, đơn giản

Tải Windows 11 Insider Preview 2021

Những thay đổi trong File Explorer là đáng mong đợi nhất, vì nó là cái chúng ta dùng rất rất nhiều. Sau gần 10 năm, File Explorer cuối cùng cũng đã được update giao diện một cách triệt để. Hàng toolbar cực kì đơn giản gọn gàng, không còn những menu phức tạp nữa. Không còn giao diện ribbon như xưa luôn. Giao diện đó lỗi thời rồi, giờ bỏ đi là hợp lý. Đến các Office cũng đã không còn dùng nữa cơ mà.

Icons bo góc mượt mà

Các icon trên thanh toolbar mình cũng đánh giá cao, gì nó đơn giản, dễ hiểu, dễ nhìn và dễ dàng phân biệt với nhau. Các icon này cũng theo phong cách hiện đại, đồng nhất với phần còn lại trong Windows 11.

Context Menu hoàn toàn mới

win 11 insider 1

Context menu của Windows 11 cũng được làm mới hoàn toàn. Đây là điểm mà Windows đã không đổi từ thời Win 8 tới nay, là 10 năm đó. Giờ thì bạn có một menu trắng sạch hơn, icon to hơn, chữ to hơn, và với những anh em nào dùng laptop hay tablet Windows có màn hình cảm ứng, anh em sẽ nhấn vào các nút này dễ dàng hơn, không bị dính, không bị nhầm như trước.

Giao diện Setting được làm lại

Setting mới hoàn toàn, rất đẹp, dễ dùng, trực quan. Đây là nơi mà chúng ta có thể thấy được độ “nổi” của giao diện nhờ các đường bo cũng như một ít đổ bóng rất nhẹ. Nó không bị phẳng như kiểu của Windows 10, nó gần gũi hơn.

Và bạn cũng thấy là có nhiều màu sắc hơn nhờ các icon Microsoft 365, OneDrive cũng như hình ảnh chiếc máy tính của bạn. Mình dùng máy ảo nên nó hiện hình ảnh máy chung chung, mình đoán rằng anh em nào dùng laptop, desktop thì hình sẽ khác hẳn.

Trong các menu mới trong Settings, mình ấn tượng nhất với những thay đổi của mục Storage, dùng để quản lý dung lượng SSD / HDD. Nó rõ ràng, đẹp mắt, nhìn vô hiểu ngay.

Đến cả phần Personalization nó cũng đẹp nữa anh em ạ 😀 Nhìn trực quan hơn nhiều so với Windows 10 và những đời trước. Và trên Windows 11, theme Light đặc biệt đẹp, sáng sủa, rõ ràng hơn so với theme Dark.

Notifications mới

win 11 insider 3

Khu vực thông báo được làm mới có kèm lịch, suggested rất gọn gàng.

Action Center cũng tách riêng ra khỏi khu vực thông báo, và bạn có những cái nút để nhấn như thế này. Bạn nhìn vào mấy cái nút, nó bo góc rất mềm, nhìn vô là thích ngay và có cảm giác muốn nhấn vào.

Ngoài ra còn rất nhiều tính năng mới và hiệu năng test chờ các bạn Tải Windows 11 Insider Preview 2021 về trải nghiệm và đánh giá.

Download Tải Windows 11 Insider Preview 2021 

Link Win 11 insider Google Drive siêu nhanh 

Link Windows 11 Insider Fshare

Xem thêm : 

 

 

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x