Tải AutoCAD 2022 Full Ative link Google Drive

Autocad 2022 Full Active là phiên bản AutoCAD mới nhất hiện nay mà Autodesk phát hành. Cùng tải Autocad 2002 link Google Drive tại đây nhé !

Autocad 2022 Full Active – Link Google Drive mới nhất 

Autocad 2022 Full Active

Giới thiệu

Phiên bản này được cập nhật và nâng cấp rất nhiều tính năng hữu ích hỗ trợ kỹ sư trong quá trình thiết kế, xử lý, quản lý các bản vẽ kỹ thuật. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về phần mềm và bỏ túi cách cài đặt thành công qua chia sẻ của Dzungmmo.com trong bài viết dưới đây nhé!

Tính năng mới trong Autocad 2022 full

AutoCAD 2022 full là phiên bản mới được Autodesk tung ra thị trường hồi tháng 1/2022. Đây là công cụ hỗ trợ các kỹ sư trong việc thiết kế và xử lý đối với các bản vẽ kỹ thuật một cách mạnh mẽ và chuyên nghiệp nhất. Ở lần ra mắt này, Autodesk Autocad 2022 mang nhiều tính năng vượt trội, thông qua đó hỗ trợ tốt nhất cho người dùng trong công việc để mang đến chất lượng và hiệu xuất cao. Cụ thể những tính năng mới trong phiên bản lần này phải nhắc đến như:

Trace Feature

Autocad 2022 new

Đây là một tính năng mới, nó giúp người dùng có thể cộng tác với nhiều thành viên khác trong một dự án. Thông qua đó mà họ có thể đánh dấu những điểm chưa được, thay đổi bản thiết kế của bản và cập nhật bản vẽ liên tục. Tính năng này giúp cho dự án trở lên xuyên suốt hơn và thuận tiện hơn rất nhiều.

Nhờ có tính năng Trace Feature mà người quản lý dự án cũng có thể xem được những thay đổi của bản thiết kế. Từ đó, họ có thể xem xét để đưa ra quyết định đồng bộ dự án hoặc tiến hành cập nhật những thay đổi mới cho bản thiết kế gốc ban đầu.

Share Feature có độ an toàn cao hơn

Đây là tính năng giúp người dùng chia sẻ dữ liệu của bản thiết kế. Ở phiên bản 2022, phần mềm Autocad được nâng cấp để mang đến độ an toàn cao nhất cho người dùng trong quá trình chia sẻ.

Phần mềm sẽ tự động tạo một bản Copy để chia sẻ đến các thành viên khác chứ không phải gửi đi bản gốc. Không những vậy, nó còn được bảo mật thông qua nhiều cấp độ khác nhau qua thiết lập của người dùng. Điều này giúp quản lý có thể cho phép bất kỳ ai chỉnh sửa hoặc xem theo ý muốn của mình.

Count Feature chuẩn xác và tiết kiệm thời gian

Autocad 2022 update

Đây là tính năng hỗ trợ người dùng tự động đến số lượng đối tượng của bản vẽ một cách chính xác. Thông qua đó giảm thiểu tối đa những sai sót khi làm thủ công và tiết kiệm thời gian cho kỹ sư.

Count Feature là tính năng mới được nhà phát hành bổ xung thêm cho phiên bản Autocad 2022. Theo đó, trong quá trình làm việc, phần mềm sẽ tự động đấm các khối block, các đối tượng hình học nhanh chóng và chuẩn xác cho người dùng qua thuật toán thông minh. Tính năng này được người dùng đánh giá rất cao và cực kỹ hữu ích trong quá trình làm việc.

Push to AutoDesk Docs đầy tiện lợi

Người dùng có thể đẩy dữ liệu dự án lên AutoDesk Docs đầy tiện lợi. Nếu các phiên bản Autocad trước đây, người dùng muốn tải file lên Cloud phải xuất bản vẽ dạng PDF. Tuy nhiên, đến phiên bản lần này, bạn có thể bỏ qua bước xuất file PDF, chỉ cần tải trực tiếp bản vẽ của bản lên AutoDesk Docs thông qua Autocad Web App.

Floating Windows được tối ưu hơn

Floating Windows giúp người dùng có thể xem và chỉnh sửa cùng lúc nhiều bản vẽ khác nhau thông qua việc tuỳ chỉnh kích thước của các tab. Nhờ đó mà chỉ cần một phần mềm duy nhất, người dùng có thể sử dụng đầy đủ các tính năng khác nhau để chỉnh sửa và xem nhiều bản vẽ cùng thời gian.

Hiệu suất khi làm việc được cải thiện hơn

Autocad 2022 full được cải tiến hơn rất nhiều về mặt hiệu suất làm việc. Giao diện cũng được thiết kế tối ưu hơn giúp người dùng dễ dàng truy cập các nội dung, sử dụng bộ công cụ phục vụ công việc. Thông qua đó mà chương trình cài đặt nhanh hơn, các tính năng load tốc độ hơn. Đặc biệt hơn, các bạn có thể làm việc ngay trong quá trình cài đặt phần mềm này đấy nhé!

Cấu hình yêu cầu

Để cài đặt thành công phần mềm Autocad 2022 full trên máy tính PC, cấu hình máy của các bạn phải đáp ứng đầy đủ những yêu cầu sau:

Hệ điều hành Win 10 (64bit), phiên bản từ 1909 trở lên.
CPU Trong khoảng 2.5 – 2.9 GHz trở lên.
RAM Tối thiểu 8GB.
Dung lượng ổ đĩa Còn trống tối thiểu 10GB.
Độ phân giải màn hình 1920×1080 pixel với True Color trở lên.
Card đồ hoạ DirectX 11, 1GB CPU với 29GB/s băng thông.
Phiên bản .Net Framework 4.8 trở lên.

Tải Autocad 2022 full link Google

Autocad 2022 crack

Autocad 2022 full link Google

Autocad 2022 full active link Fshare

Hướng dẫn cài đặt Autocad 2022 full active

Các bạn thực hiện cài đặt phần mềm Autocad bản 2022 full về máy tính theo các bước sau:

Bước 1: Thực hiện tắt toàn bộ phần mềm diệt virus và bức tường lửa (Tắt Windows Defender) trên máy tính của bạn đi. Để biết cách tắt, bạn có thể tham khảo tại đây.

Bước 2: Tiến hành giải nén File Setup + Crack AutoCAD 2022 vừa tải về bằng Winrar Mới Nhất. Sau đó các bạn mở thư mục đã giải nén xong và chạy file Setup.exe bằng Run as administrator.

Bước 3: Sau đó chờ chương trình chạy ” preparing for installation … ”

Bước 4: Các bạn tích chọn vào I agree to the Terms of Use, rồi sau đó nhấn Next.

Bước 5: Nhấn vào icon 3 chấm để chọn địa chỉ lưu trên máy tính của bạn. Bạn có thể để mặc định như hình, sau đó nhấn Next.

Bước 6: Chờ phần mềm load cài đặt.

Bước 7: Sau khi cài đặt hoàn tất, xuất hiện cửa sổ thông báo như hình, lúc này các bạn nhấn chọn Restart.

Bước 8: Các bạn mở lại phần mềm này, giao diện như hình là đã thành công rồi các bạn nhé!