[ Download ] Phần mềm làm video, Proshow Producer full Active Ver 9.0

ProShow Producer full 9.0 là một phần mềm làm video từ hình ảnh rất nổi tiếng, được sử dụng phổ biến cho các studio ảnh viện áo cưới từ nhiều năm trước. Giúp tạo ra những hình ảnh đơn thuần trở thành những hình ảnh động với nhiều hiệu ứng kết hợp với âm thanh, nhạc để tạo ra các video hình ảnh đẹp mắt.

Giới thiệu phần mềm làm Video Proshow Producer full Ver 9.0

proshow producer full 9.0

ProShow Producer hiện đang là phần mềm làm video từ ảnh được sử dụng nhiều nhất trong các studio, ảnh viện áo cưới nhờ tính năng đơn giản, kho hiệu ứng chuyển ảnh cực kỳ phong phú. Việc làm video với ProShow Producer không có gì khó khăn trên giao diện trực quan, có thể chèn văn bản, chú thích cho ảnh, tạo ra các lớp, tùy chỉnh các thiết lập video, chia sẻ video lên mạng xã hội và Youtube, nhanh tay tải Proshow Producer để trải nghiệm nhé.

Với phần mềm làm video từ ảnh này có thể hỗ trợ các em học sinh, các bạn sinh viên làm những video chia tay tuổi học trò, những kỷ niệm chung trường chung lớp đang nhớ đáng yêu và đáng trân trọng đồng thời nó cũng giúp những người làm thiết kế hay các công việc liên quan tới thiết kế những sản phẩm đầu vào cũng như đầu ra cho các kế hoạc công việc khi họ triển khai. 

Các tính năng chính Proshow Producer full 9.0

phần mềm làm video tốt nhất

Phiên bản Proshow Producer 9.0 mới nhất này, nhà phát triển Photodex đã cập nhật thêm một số tính năng mới so với phiên bản tiền nhiệm là ProShow Producer 8. Mình sẽ đưa ra một số tính năng nổi bật của phần mềm tạo video từ hình ảnh này cho các bạn cùng tham khảo.

 •  Tạo một video bằng những tấm ảnh với vài click đơn giản.
 •  Những hiệu ứng được tạo và chỉnh sửa đơn giản hơn.
 •  Kết hợp được với nhiều chương trình
 •  Add thêm các hình ảnh và video một cách dễ dàng
 •  Custom Watermark dễ dàng và bảo vệ video với việc mã hóa
 •  Văn bản và chú thích điều khiển sáng tạo
 •  Công cụ thời gian mới và tự động điều khiển
 •  Bạn có thể xuất ra video với chất lượng HD và trong phiên bản mới nhất này là chất lượng 4K.
 • Nâng cấp các trình diễn của bạn với nhiều tùy chọn sáng tạo mới bao gồm Text Layers, Các chú thích nâng cao, các Keyframe.

 •  

  Nâng cấp các tùy chọn điều khiển Audio và tùy chọn nhập dữ liệu mới.

 •  

  Phiên bản Proshow Producer 9.0 đã hỗ trợ các thiết bị Smart Phone như iPhone, iPad và nhiều thiết bị khác.

 •  

  Bổ sung nhiều giao diện mới, mẫu mới và nhiều cải tiến khác.

Download tải phần mềm làm video Proshow Producer full Active 9.0

Bạn tải link Mega nhanh nhất tại đây : 

Để download nhanh hơn, bạn tải IDM full 6.37 tại đây.

Hướng dẫn cài đặt và Active Proshow Producer full 9.0

Việt cài đặt Proshow Producer full 9.0 thì đơn giản rồi, mình sẽ hướng dẫn bạn Active nó vĩnh viễn bằng thao tác đơn giản dưới đây. 

Chú ý nếu không Active bạn sẽ luôn có dòng chữ đáng ghét màu vàng dưới mỗi Video đó, bạn cần phải thao tác lại quá trình Active luôn.

trial version

Bước 1 : Bạn tải Key active Proshow Producer full 9.0 tại đây : 

Bước 2:  Copy toàn bộ file trong thư mục Activate proshow producer full 9.0 gồm các file (all.dnt, if.dnt, pshow.dnt). Rồi sau đó Paste (ctrl +V) vào thư mục cài đặt của Proshow. 

C:\Program Files\Photodex\ProShow Producer 

( Với Win 64 bit thì sẽ là Program Files(86) – bạn chú ý nhé ! )

Bước 3: Sau khi Paste sang file cài đặt, một hộp thoại hiện lên như hình bên dưới, bạn cứ nháy đúp chuột chọn vào phần “copy and Replace” như bên dưới cho tới khi hết.

Bước 4: Bước tiếp theo, bạn quay lại thư mục kích hoạt proshow producer 9 và mở file Registration lên. Sau đó, chọn Yes và bấm OK.

Bước 5: Bạn mở phần mềm tạo video từ hình ảnh proshow producer lên, kiểm tra xem đã mất chữ vàng chưa và có thông tin phần mềm như thế này không nhé.

Vậy là bạn đã hoàn thành xong cài đặt phần mềm làm video từ ảnh nối tiếng là Proshow Producer full 9.0 rồi, chúc bạn sẽ có những Video kỷ niệm tuyệt vời và upload lên Youtube rồi.

Nếu có khó khăn trong download hay cài đặt, đừng ngại comment bên dưới cho mình biết và giải đáp nhé ! 

Xem thêm : 

 

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x