Office 2021 là gì ? Chia sẻ những cập nhật mới nhất

Đến hẹn lại lên, Microsoft sẽ ra mắt Office 2021 với nhiều cải tiến đột phá cho người dùng văn phòng. Nào cùng Admin tìm hiểu Office 2021 là gì nhé !

Office 2021 là gì ? Update mới nhất từ Microsoft

office 2021 la gi

Giới thiệu 

Hãy cùng Dzungmmo.com tìm hiểu Office 2021 là gì từ tin tức quốc tế : 

Đầu năm mới, Microsoft vừa ra mắt hai phiên bản Office mới, bao gồm Office 2021 dành cho khách hàng cá nhân và Office LTSC dành cho khách hàng doanh nghiệp.

Office 2021 sẽ có mặt trên Windows và macOS vào cuối năm nay, tương tự như Office 2019 vốn được thiết kế cho những người không muốn trả tiền hàng tháng để sử dụng Office 365 – mặc dù có hỗ trợ đám mây.

Tính năng mới

update office 2021

Update :

Microsoft vẫn chưa công bố chi tiết về những tính năng và thay đổi trên Office 2021, tuy nhiên phiên bản Office LTSC (Long-Term Servicing Channel) sẽ được bổ sung thêm chế độ tối Dark Mode, cải tiến khả năng truy cập và các tính năng như Dynamic Arrays và XLOOKUP trong Excel. Vì vậy, Office 2021 có thể cũng sẽ bao gồm các tính năng tương tự.

Office LTSC là một minh chứng rõ ràng cho thấy không phải tất cả các khách hàng doanh nghiệp của Microsoft đều sẵn sàng chuyển sang sử dụng Office dưới nền tảng đám mây. Kể từ bây giờ, công ty sẽ chỉ hỗ trợ Office LTSC trong 5 năm thay vì 7 năm.

Các tình huống cụ thể đó bao gồm các ngành được quản lý nơi các quy trình và ứng dụng không thể thay đổi hàng tháng hoặc các nhà máy sản xuất dựa vào Office và muốn có bản phát hành có thời hạn. Microsoft cũng cam kết cung cấp một phiên bản Office vĩnh viễn khác cho tương lai, nhưng họ đang thay đổi giá và cách thức hỗ trợ các phiên bản mới này.

Thời gian hỗ trợ Office LTSC phù hợp hơn với cách Windows được hỗ trợ và kết quả là Microsoft cũng đang điều chỉnh lịch trình phát hành cho cả Office và Windows chặt chẽ hơn. Cả hai phiên bản tiếp theo của Office LTSC và Windows 10 LTSC sẽ được phát hành vào nửa cuối năm 2021. “Chúng sẽ được cập nhật chặt chẽ, mặc dù chúng tôi chưa có thông tin chi tiết về bản phát hành Windows”, Spataro cho biết. “Ý tưởng là mang chúng lại gần nhau để các doanh nghiệp có thể triển khai và quản lý chúng trên một loại nhịp tương tự.”

Microsoft hiện đang lên kế hoạch phát hành bản xem trước của Office LTSC vào tháng 4, với bản phát hành đầy đủ vào cuối năm nay. Tuy nhiên, biến thể Office 2021 dành cho người tiêu dùng sẽ không có sẵn trong bản xem trước. Cả hai biến thể Office mới cũng sẽ xuất xưởng với OneNote và bao gồm các phiên bản 32 bit và 64 bit.

Trong lúc chờ những cập nhật mới nhất để biết Office 2021 là gì ? Bạn có thể tải và sử dụng bản Office 2019 Pro plus bản quyền về sử dụng. 

 

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x