[ Download ] Tải Foxit Reader full 9.7.1 link Google Drive

Foxit Reader full là phần mềm đọc, sửa và in file PDF tốt nhất hiện nay bên cạnh Adobe Reader. Foxit có ưu điểm nhanh – mượt – nhẹ hơn Adobe rất nhiều nên được nhiều người dùng tin tưởng lựa chọn.  

Foxit Reader full 

foxit reader full

Giới thiệu

Foxit Reader full 9.71 là một công cụ tiện ích trên máy tính giúp đọc file PDF miễn phí tốt nhất hiện nay. Phần mềm này có rất nhiều tính năng quan trọng trong việc đọc và chỉnh sửa file PDF chuyên nghiệp.

Ngoài ra, Foxit Reader còn cho phép bạn in file PDF, ghi chú, copy nội dung, đặt mật khẩu để bảo vệ.

Các tính năng chính

  • Connected PDF: Foxit Reader đã vượt xa một trình xem PDF thông thường, nhờ có Connected PDF Powered. Connected PDF là công nghệ hàng đầu trên thế giới cung cấp dịch vụ dựa trên đám mây cho tài liệu PDF.
  • PDF Reader : Hầu hết tài liệu chúng ta tương tác hàng ngày đều có dạng PDF. Giao diện người dùng trực quan, tùy chỉnh thanh công cụ, hỗ trợ màn hình cảm ứng, tự tạo danh mục cá nhân, điền biểu mẫu, nhập, xuất dữ liệu, tạo mã vạch 2D từ Ultraform.
  • PDF Creator : Foxit PDF Reader cho phép người dùng tạo tập tin PDF từ các định dạng file phổ biến. Tạo PDF đúng chuẩn, tạo PDF từ Microsoft Office, scan tài liệu sang file PDF, chèn ảnh, video và tập tin.
  • PDF Cloud : Google Drive, Dropbox, Box, Alfresco và SharePoint. Mọi thành viên tham gia đều có thể chia sẻ và đánh giá kết nối. Đóng góp ý kiến phát triển tài liệu bằng bộ công cụ chú thích phong phú.

Mẹo dùng Foxit Reader full 

chỉnh sửa file pdf

– Tạo mật khẩu bảo vệ PDF:

+ Nhờ việc áp dụng thuật toán mã hóa ASLR và DEP giúp bạn có thể tự tạo ra những mật khẩu bảo vệ an toàn cho các file PDF tránh nạn in ấn trái phép cũng như sao chép thông tin dữ liệu của file PDF. vì vậy hãy nhanh tay download foxit  để bảo vệ file pdf của bạn.

– Chèn chữ ký số:
+ Áp dụng chữ kí số theo tiêu chuẩn ISO 32000 tránh nạn làm giảm chữ kí để sao chép thông
tin.
+ Tùy chọn chức năng vô hiệu hóa mã JavaScript.

– Chèn Watermark:

Phần mềm mở file pdf Foxit Reader cho phép bạn tự tạo dấu bản quyền trên file PDF. Bạn cũng có thể lưu các file hình ảnh là chữ kí thật của mình để chèn vào văn bản.

Download Foxit Reader full + Portable 

Tải bản Foxit Reader Full 9.71 tại đây : 

Tải bản Foxit Reader Portable về không cần cài đặt : 

Xem thêm : 

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x