[ Download ] Tải bản full Active Office 2016 key

Phiên bản Office 2016 là phiên bản mới nhất của Microsoft và đã cải tiến rất nhiều tính năng lẫn giao diện thông minh khác so với các phiên bản cũ như: Office 2010, Office 2013. Tải bản full Active Office 2016 key tích hợp sẵn tại đây nhé ! 

Giới thiệu Microsoft Office 2016 

active office 2016 full

Microsoft Office luôn là phần mềm soạn thảo văn bản – văn phòng được ưa chuộng nhất trên thế giới. Với độ bảo mật, nhiều chức năng hỗ trợ công việc tối đa Office 2016 luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho người dùng. 

Ngoài những tính năng như đàn anh Office 2013, Office 2016 đơn giản hóa việc chia sẻ, cùng nhau làm việc trên tài liệu và hợp tác trực tuyến dễ dàng hơn.

Kết nối tới các thiết bị khác như smartphone cũng như đồng bộ trên kho lưu trữ đám mây OneDrive, tra cứu dữ liệu thông minh, kết nối hoàn hảo trên nền tảng Windows 10.

Các chức năng mới của Office 2016 key full

office 2016 key full

Với thiết kế mới sử dụng tông màu trẻ trung, tươi tắn thể hiện ngay trên logo của các ứng dụng Microsoft Word, Microsoft Excel, OneNote, Outlook, PowerPoint.

  • Office 2016 đã cho phép hiều người dùng cùng thao tác, biên tập trên một tài liệu chung.
  • Sự xuất hiện của công cụ tìm kiếm mới mang tên Tell me what you want to do giúp bạn có thể tìm thấy công cụ, tính năng mình cần nhanh chóng hơn, không phải di chuyển qua quá nhiều tab để tìm nữa.
  • Microsoft cho phép đối tác thứ ba thông qua các add-in của mình có thể thực hiện, xử lý dữ liệu.
  • Insights – công cụ tìm kiếm mới sẽ giúp biến Word thành một tài liệu với thông tin vô tận. Nói cách khác, Word sẽ trở thành một webpage.
  • Ngoài ra, Microsoft đã tích hợp các ứng dụng văn phòng này lên tất cả các thiết bị công nghệ PC, laptop, smartphone, tablet.

Cấu hình tối thiểu của Office 2016

Trước khi bắt đầu tải về và cài đặt MS Office 2016, hãy chắc rằng cấu hình máy tính của bạn tối thiểu đáp ứng được các tiêu chuẩn sau:

  • Hệ điều hành: Windows XP/Vista/7/8/10
  • Ram: 1GB
  • Ổ cứng: 4GB trống
  • CPU: 1GHz hoặc cao hơn

Download Office 2016 key full

Đây là bản sẵn Active Office 2016 Pro trong file rồi nhé, bạn down về setup chút là full bản quyền : 

Hướng dẫn Active Office 2016

Bạn download theo link trên rồi giải nén, tìm chạy file Setup.exe ở cuối folder để bắt đầu quá trình cài đặt như bao phần mềm khác. 

Chú ý nếu bạn muốn chỉ cài một số phần mềm cần thiết như: word, excel, powerpoint để máy tốn ít dung lượng hơn thì bạn bấm vào Customize.

Để Active Office 2016 key full vĩnh viễn bạn tải tool sau : 

KMspice download

Đối với những bạn sử dụng Windows 7, Windows 8 thì cần phải cài đặt dotNetFx40_Full_x86_x64.exe (mình có để trong file cài đặt) trước khi active.

Nếu bạn dùng Windows 10 rồi thì thôi vì nó đã được cài sẵn rồi.

Sau khi cài đặt dotNet xong, bạn vào folder KMSpico Install và mở file KMSpico_setup.exe lên sau đó bấm Next.

Bạn chỉ việc tiếp tục bấm Next đợi phần mềm tự Active và hưởng thành quả. Nếu có khó khăn trong quá trình download hoặc cài đặt thì bạn đừng ngại comment bên dưới cho mình biết nhé ! 

Đọc thêm : 

 

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x