[ Chia sẻ ] đăng nhập tài khoản Zalo trên hai điện thoại cùng một lúc

Có thể nói Zalo là mạng xã hội được sử dụng rộng rãi với người dùng Việt Nam với nhiều ưu điểm về bảo mật, độ tiện lợi… Sau đây Admin sẽ chia sẻ một mẹo rất hay là đăng nhập tài khoản Zalo trên hai điện thoại cùng lúc nhé.

Cách đăng nhập tài khoản Zalo trên hai điện thoại

Hướng dẫn 

Bình thường thì mỗi tài khoản Zalo chỉ được đăng nhập ở một điện thoại. Vậy thì những người sử dụng 2 điện thoại thì đăng nhập làm sao, hãy cùng mình tìm hiểu cách làm nhé.

Lưu ý: Bạn có thể làm tương tự trên cả android và iOS nhé.

Bước 1: Truy cập vào trình duyệt web trên điện thoại, chọn vào biểu tượng 3 chấm ở góc trên bên trái màn hình > chế độ Trang web cho máy tính để đến với bước tiếp theo nhé.

Cách đăng nhập tài khoản Zalo trên hai điện thoại

Bước 2: Hãy truy cập vào trang web của Zalo bằng cách nhập đường link lên mục url: chat.zalo.me. Chuyển qua chế độ đăng nhập với mã QR, tiếp theo bạn chỉ cần dùng điện thoại đã đăng nhập tài khoản Zalo để quét mã này là xong.

Đăng nhập Zalo

Bước 3: Mở Zalo trên chiếc điện thoại của bạn đã đăng nhập sẵn chọn vào biểu tượng mã QR ở phía trên bên phải thanh tìm kiếm, sau đó đưa camera hướng đến mã QR là được nhé.

Đăng nhập Zalo

Lưu ý: Nếu quá trình quét QR của bạn bị chậm thì bạn có thể thoát ra và vào lại hay đưa mã QR vào chính giữa vùng quét để nhanh hơn.

Bước 4: Sau khi quét hoàn tất một thông báo sẽ hiển thị cho bạn trên điện thoại có tài khoản Zalo ban đầu để bạn cho phép đăng nhập trên điện thoại thứ 2. Bạn hãy chọn vào ĐĂNG NHẬP để đồng ý nha. Vậy là xong rồi đó.

Đăng nhập Zalo

Bước 5: Còn đối với quá trình sử dụng bạn hãy nhớ điện thoại nào dùng App, điện thoại nào dùng Web nhé. Đối với điện thoại đăng nhập thứ 2 bạn sử dụng như khi dùng trên máy tính. Bạn có thể sử dụng 1 tài khoản Zalo trên 2 điện thoại bằng tính năng này là vì với điện thoại thứ 2 khi bạn bật chế độ Trang web cho máy tính trên trình duyệt thì Zalo sẽ hiểu rằng bạn đang đăng nhập trên máy tính chứ không phải là điện thoại.

Đăng nhập Zalo

Bạn cảm nhận về độ tiện lợi của việc đăng nhập này như thế nào? Hãy nói cho mình biết dưới phần bình luận nhé. Đừng quên chia sẻ bài viết đến với mọi người nếu bạn thấy nó hữu ích, chúc các bạn có những trải nghiệm tốt nhất nha.

Xem thêm:

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x