[ Chia sẻ ] Top 3 cách fake IP để vào mạng bị chặn

Việc truy cập các trang web bị chặn hay giới hạn vùng miền sẽ cần một công cụ hỗ trợ đó là Fake IP. Sau đây Dzungmmo sẽ chia sẻ với bạn top 3 cách Fake IP phổ biến nhất hiện nay.

Fake IP là gì ? 

Là việc ẩn IP giúp cho việc lướt web ẩn danh tốt hơn. Đặc biệt, trong trường hợp web bị chặn, không truy cập được thì chúng ta có thể sử dụng các phần mềm để vượt tường lửa, ẩn IP, fake IP để dễ dàng truy cập vào những website đó.

Fake IP với Hotspot Shield

fake ip hotspot

Tải Hotspot shield mới nhất tại đây : 

Hotspot Shield là phần mềm nổi tiếng và đứng đầu trong danh sách những phần mềm ẩn IP tốt nhất hiện nay.

Khi cài đặt Hotspot Shield, phần mềm sẽ giúp bạn có thể ẩn IP khi truy cập Internet, bảo mật các thông tin cá nhân trên Internet, ẩn địa chỉ IP thật của tài khoản email, đặc biệt truy cập vào các website bị chặn như Facebook, Youtube,porn hub ….

Điều này sẽ giúp người dùng có thể truy cập vào bất cứ trang web nào mà không sợ lộ thông tin cá nhân.

Đặc biệt, Hotspot Shield có tính năng bảo vệ máy tính khỏi những nguy cơ tấn công từ hacker, bảo vệ máy tính với mức tối đa.

Ưu điểm : 

  • Có thể kết nối tối đa năm thiết bị riêng biệt với một tài khoản.
  •  Nó cung cấp hơn 2.500 máy chủ toàn cầu.
  •  Hotspot Shield được coi là một trong những ứng dụng tốt nhất để truyền phát trực tuyến.
  •  Bản dùng thử Hotspot Premium miễn phí bảy ngày có sẵn.

Nhược điểm : 

  • Máy chủ ảo có thể được sử dụng; có khả năng gây nhầm lẫn cho người dùng (và các trình duyệt khó hiểu) về vị trí trong thế giới thực của họ.
  •  Phương thức thanh toán ẩn danh không được phép.

Ẩn, fake IP bằng SoftEther VPN Client Manager

Ứng dụng giúp người dùng Fake IP rất nhiều, tuy nhiên dùng “ngon” thì phải trả phí, miễn phí thì “chết lên chết xuống”. Thế nhưng những còn sót lại công cụ SoftEther VPN Client Manager miễn phí nhưng cho tốc độ kết nối ổn định.

Bước 1: Tải về và cài đặt bộ công cụ Fake IP SoftEther VPN Client Manager theo đường dẫn sau:

Bước 2: Sau khi cài đặt thành công, bạn hãy khởi động ứng dụng SoftEther VPN Client Manager. Tại giao diện chính, nhấp chọn 2 lần vào mục “VPN Gate Public VPN Relay Servers”.

fake ip đơn giản

Bước 3: Nhấn vào Refresh List để làm mới lại danh sách các máy chủ Proxy.

Bước 4: Chọn vào mục “Region” để sắp xếp kết quả lọc theo Quốc gia. Điều này sẽ giúp bạn tìm kiếm máy chủ Proxy đơn giản hơn. Sau đó chọn vào 1 địa chỉ cần Fake IP, ví dụ ở đây mình sẽ chọn vào Thái Lan để tải PUBG Lite.

Fake ip VPN server

Sau khi chọn 1 địa chỉ IP cần Fake, bạn hãy nhấn vào “Connect to the VPN Server” ngay bên dưới để tiến hành kết nối với máy chủ. Nếu quá trình kết nối không thành công, bạn hãy chọn lại dãy địa chỉ IP khác.

Bước 5: Để tắt Fake IP bạn hãy click chuột phải vào “VPN Gate Connection” > Chọn “Disconnect”.

VPN gate connection

Dùng Ultrasurf truy cập website bị chặn

vào web bị chặn untrasurt

Tải ngay Ultrasurf new version tại đây : 

Khi trước Facebook bị chặn mạnh mẽ ở Việt Nam thì Ultrasurf là giải pháp tốt nhất để cứu cánh hàng triệu người dùng mạng xã hội nổi tiếng này. 

Phần mềm đảm bảo sự an toàn để sử dụng, có khả năng vượt tường lửa, với bộ mã hóa nguồn để thay đổi Proxy cũng như giúp bạn tạo ra địa chị IP fake. Ultrasurf hỗ trợ giao thức HTTPS và HTTP, giúp bảo mật các dữ liệu tải lên và xuống.

Như vậy, các thông tin cá nhân, riêng tư của người dùng sẽ đều được bảo mật an toàn khi truy cập Internet.

Nhìn chung, Ultrasurf VPN phù hợp với những người muốn xem Netflix và các tập tin đa phương tiện khác. Nhưng vì chính sách lưu giữ nhật ký, có lẽ đây không phải là lựa chọn VPN tốt nhất cho những người quan tâm nhiều đến quyền riêng tư.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x