[ Chia sẻ ] Key win 10 giá rẻ là gì ? Cách chúng hoạt động

Bản quyền là 200 đô la cho một key của Windows 10 Professional. Nhưng với một tìm kiếm nhanh trên mạng, bạn có thể sẽ thấy các trang web hứa hẹn key cho Windows 10 Pro chỉ với 200 K hoặc thậm chí ít hơn. Đó là một khoản tiết kiệm rất lớn. Vậy key win 10 giá rẻ có hoạt động ? 

Key Win 10 giá rẻ là gì ? 

Giới thiệu

Đây là những key bản quyền kỹ thuật số có 25 kí tự của Microsoft.  Key được gửi dưới dạng email điện tử nên không tốn chi phí phân phối và bao bì. 

Có những công ty, nhà phân phối mua với số lượng lớn trong các đợt khuyến mãi nên được giảm giá nhiều nên giá chúng thật sự rẻ. 

Phân loại 

Bản Quyền Windows 10 Pro OEM

key win 10 giá rẻ

Đây là key win 10 pro cho các nhà phát triển và sản xuất máy tính quy mô lớn . 

OEM (Original Equipment Manufacturer): Phần mềm này được cài đặt sẵn trên máy tính mới từ nhà sản xuất hoặc công ty lắp ráp máy tính. Vậy với câu hỏi Windows OEM là gì, thì đây coi như là hệ điều hành đã được cài đặt sẵn vào máy tính và không cần phải kích hoạt bản quyền.

Vì cấp phép với số lượng lớn cho hàng nghìn máy tính nên có trường hợp các nhân viên, quản lý của công ty tuồn key ra ngoài bán và rất khó quản lý cho Microsoft

Mình đã từng cài cho nhiều người bằng bộ key Win 10 pro OEM này và chưa thấy ai phản ánh gì. Và khi bạn nâng cấp máy tính khác chỉ cần de-active key Win 10 trên máy tính cũ là có thể sử dụng Win 10 bản quyền tiếp được nhé ! 

Key Bản Quyền Windows 10 Pro Retail

key win 10 pro giá rẻ

Tương tự key win 10 pro OEM, key win 10 pro Retail cũng được phân phối ra từ các nhà máy tuy nhiên đa năng hơn khi có thể sử dụng cùng lúc cho từ 3-5 máy tính. 

  • Đây là KEY Cấp phép duy nhất, Không có CD và Hộp.
  • Phiên bản Retail không giới hạn. Bạn có thể chuyển Key bản quyền từ máy này sang máy khác.

Key win 10 giá rẻ có hoạt động ? 

Mình đã từng sử dụng cả 2 loại key trên cho bạn bè và thật may nó vẫn đang hoạt động ổn định. 

Khi bạn active Win 10 thì thông số mainboard bạn sẽ được Microsoft lưu lại online, khi bạn cài lại Win nó sẽ tự active. 

Khi máy tính hỏng bạn có thể deactive để sử dụng sang máy mới bình thường. 

Với một số tiền bạn bỏ ra rẻ hơn nhiều so với giá bán thực tế, ban đầu mình cũng hơi lo lắng việc key win 10 giá rẻ liệu có bảo đảm? Mình dám khẳng định một điều: Key win 10 giá rẻ kích hoạt được, update win ngon lành, dùng mượt mà, ổn định hơn so với cr@ck.

Tất nhiên, sẽ có một số rủi ro nhất định vì cái gì nó cũng có cái giá của nó mà (rủi ro mình không biết nó sẽ như nào vì mình chưa thấy rủi ro nào cả :D). Nếu có mình sẽ update ở phần dưới của bài viết này.

key win 10 pro rẻ uy tín

Bạn tham khảo nguồn key giá rẻ mà Dzungmmo đang phân phối với giá 120K và sẵn sàng bảo hành trọn đời nhé ! 

Liên hệ : Zalo 0978866105 

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x